1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Nạp tiền bằng mã quét với ứng dụng Mobifone Next

Nạp tiền bằng mã quét với ứng dụng Mobifone Next

Đã từ lâu hình thức nạp tiền bằng thẻ cào vật lí, bắn tiền hay nạp tiền trực tiếp tại các cửa hàng  là những hình thức truyền thống quá quen thuộc đối với các thuê bao di động MobiFone. Tuy nhiên những hình thức này còn gặp nhiều khó khăn như các thông số nạp quá nhiều và nhỏ  dễ gây nhầm lẫn trong lúc nhập thẻ, chuyển nhầm số thuê bao hay tốn thời gian để đến tận cửa hàng MobiFone nạp thẻ…

MobiFone luôn người bạn đồng hành thấu hiểu những khó khăn mà khách hàng gặp phải. Nhằm tăng lợi ích khách hàng, MobiFone triển khai hình thức nạp tiền mới qua ứng dụng Mobifone Next. Hỗ trợ nạp tiền chính xác qua tính năng QR Code với mẫu thẻ cào theo thiết kế mới của MobiFone.

Khi thuê bao sử dụng ứng dụng này sẽ được trải nghiệm nạp tiền với tính năng Quét Camera. Đây là một hình thức khá thân thiện và được các thuê bao MobiFone hiện nay sử dụng rất nhiều, cùng sim3gvivu tìm hiểu rõ hơn về hình thức mới này nhé!

Nạp tiền qua MobiFone Next dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả với tính năng công nghệ quét Camera

Các thuê bao MobiFone không ít lần gặp rắc rối khi phải nhập đi nhập lại nhiều lần vì nhầm mã nạp thẻ cào, có lúc thuê bao bạn còn bị chặn chức năng nạp thẻ. Đặc biệt đối với người lớn tuổi, hay mắt kém …

Với ứng dụng Next của MobiFone, các chủ thuê bao không còn lo lắng và mất thời gian trong mỗi lần nhập thẻ nữa. Mobifone Next chỉ cần trong vài giây  bạn đã có thể  nạp thành công thẻ cào mà không hề gặp một chút khó khăn trở ngại nào.

Điều kiện tải ứng dụng:

  • Điện thoại của bạn phải truy cập được Wifi hoặc 3G MobiFone.
  • Hỗ trợ cho thuê bao trả trước
  • Dùng cho hệ điều hành Android từ 4.4 trở lên.

Sau khi cài đặt thành thành công ứng dụng Mobifone Next từ Google Play cho điện thoại  bạn phải tắt máy khởi động lại để tiến hành nạp thẻ.

Bước 1: Bạn chuẩn bị thẻ cào để tiếng hành quét, sau đó bạn vào ứng dụng MobiFone Next bật chế độ quét bằng Camera và quét mã PIN trên thẻ cào.

Bước 2: Đợi khoảng vài giây, sẽ hiện phản hồi thành công.

Nạp tiền  bằng ứng dụng Mobifone Next thành công, sẽ xuất hiện màn hình quay thưởng may mắn. Đây là cơ hội cho các thuê bao tham gia quay thưởng để nhận quà sau mỗi lần nạp thẻ. Sẽ có những phần quà vô cùng giá trị nếu như bạn may mắn sẽ trúng thưởng như  iPhone 7, Galaxy S7, , gói cước data, SMS, Dịch vụ mFilm, MobileTV, dịch vụ Funring…

ứng dụng Mobifone Next

Ứng dụng quét mã nạp tiền trên thẻ cào nhanh chóng và cực chính xác!

Cài ứng dụng MobiFone NEXT một “quản gia” vô cùng thân thiện và đáng tin cậy

MobiFone Next không chỉ có chức năng nạp tiền tiện lợi cho bạn và người thân, ngoài ra còn là một “quản gia” đáng tin cậy cho điện thoại của bạn. Giúp điện thoại bạn quản lý hiệu quả gói cước Data và Dịch vụ giá trị gia tăng và có thể kiểm tra tài khoản di động trực quan.

– Nạp tiền ngay lập tức qua tính năng Quét Camera.

– Dễ dàng quản lý gói cước Data và Dịch vụ Giá trị gia tăng

– Nạp tiền cho bạn bè và người thân.

– Kiểm tra tài khoản di động trực quan.

– Và nhận thêm nhiều phần quà đặc biệt khác.

Lưu ý: Nên sử dụng thẻ cào vật lý có lớp tráng bạc thì hiệu quả sẽ tốt hơn.

MobiFone NEXT là ứng dụng tiên tiến giúp các thuê bao di động MobiFone có thể sử dụng tính năng đọc mã QR code trên thẻ cào điện thoại MobiFone để nạp tiền vào tài khoản một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất. Một công cụ hỗ trợ hiệu quả với nhiều tiện ích còn chần chờ gì nữa không tải ứng dụng MobiFone NEXT cho điện thoại nhà bạn.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật