1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Tặng Voucher làm đẹp cho hội viên Vinaphone PLUS tháng 3, 4/2017

Tặng Voucher làm đẹp cho hội viên Vinaphone PLUS tháng 3, 4/2017

Vinaphone luôn mong muốn đem thật nhiều chương trình ưu đãi thiết thực nhất  đến cho các khách hàng thân thiết của mình. Nhằm tri ân khách hàng trong tháng 3 này, Vinaphone triển khai chương trình tặng quà hấp dẫn dành cho hội viên Vinaphone Plus bắt đầu từ ngày 08/03 đến ngày 30/04/2017 .

Chương trình khuyến mãi này kể từ khi được triển khai đã nhanh chóng thu hút rất nhiều thuê bao Vinaphone tham gia nhận quà may mắn. Được biết các thuê bao đạt một số điểm qui định ở hạng Vàng và hạng Kim Cương sẽ được tặng một phiếu Voucher làm đẹp tại các Spa, Thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Việt Nam. Các thuê bao Vinaphone muốn biết thông tin rõ hơn để nhận Voucher hấp dẫn này, vui lòng đọc bài bên dưới của Sim 3G Vivu để tham khảo.

Tặng Voucher làm đẹp dành cho các hội viên Vinaphone PLUS từ 08/03 đến 30/04/2017

Đây là chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng Vinaphone có tổng số điểm tích lũy cao nhất đạt hạng Vàng và hạng Kim Cương. Các món quà này là các phiếu voucher chăm sóc sắc đẹp tại các SPA, thẩm mỹ viện nổi tiếng như Hà Nội, Đà Nẵng, HCM.

– Thời gian triển khai:  Từ ngày 08/03 đến hết 30/04/2017.

– Đối tượng nhận quà tặng:  Là các thuê bao Vinaphone thuộc hội viên thân thiết của Vinaphone Plus đạt điểm tích lũy hạng Vàng và Kim Cương.

Nhận nhiều voucher SPA hấp dẫn dành cho hội viên Vinaphone Plus

Nhận nhiều voucher làm đẹp hấp dẫn dành cho hội viên Vinaphone Plus

Ưu đãi hấp dẫn cho hội viên Vinaphone Plus

Khách hàng Vinaphone Plus may mắn nằm trong bảng xếp hạng Vàng  và Kim cương sẽ được nhận phiếu Voucher chăm sóc sắc đẹp sử dụng  tại các Spa, Thẩm mỹ tại 3 tỉnh thành Việt Nam.

STT Xếp hạng hội viên Điểm tích lũy Giải thưởng
1 Kim cương Trên 1200 1 Voucher trị giá 5 triệu đồng
2 Vàng Từ 891 đến 1200 1 Voucher trị giá 3 triệu đồng
3 Titan Từ 501 đến  890 0
4 Bạc Từ 36 đến  500 0
5 Thân thiết Từ 0 đến 35 0

Các quà tặng Voucher làm đẹp này khách hàng có thể chuyển nhượng tặng cho người thân là phụ nữ ,mẹ, vợ, con gái.

Danh sách một số SPA, Thẩm mỹ viện nổi tiếng ở Việt Nam được Vinaphone Plus áp dụng  như:  Viện Thẩm Mỹ Khơ Thị, Viện Thẩm Mỹ Ngân Hạnh, Thẩm mỹ viện Hồng Hạnh, Viện Thẩm , PPP Laser Clinic, Saigon Smile Spa, Adora Spa & Clinic, Anam QT Spa, Angel Beauty, Erada Beauty Clinic & Spa, Bloom Spa, Snow White Spa, Anna Sanctuary Wellness Spa, Rendéz Vous by Charm Spa & Massage, Jollie D Spa & Beauty Clinic. Mỹ Quốc Tế Việt Hàn.

Cách đi đim tích lũy ly Voucher t VinaPhone Plus

Muốn biết điểm hạng hội viên hiện tại bao nhiêu, bạn kiểm tra điểm lích lũy qua website vinaphone.com.vn  hoặc soạn tin nhắn tra cứu:  TD gửi 9898 để kiểm tra. Với số điểm tương ứng sẽ rơi vào các mức hạng hội viên như hạng Thân Thiết, Bạc, Titan, Vàng, Kim Cương.

Để đổi điểm tích lũy nhận quà, bạn chỉ cần truy cập vào hệ thống website vinaphoneplus.com.vn hoặc ứng dụng cài sẵn trên điện thoại. Đăng nhập tài khoản sau đó vào danh mục đổi quà, xem đầy đủ các thông tin qui định cần thiết, làm theo hướng dẫn chọn quà tặng.

Mong rằng những thông tin hướng dẫn nhận  voucher SPA dành cho hội viên Vinaphone Plus sẽ giúp bạn tra cứu số điểm tích lũy của mình và đạt nhiều quà tặng hấp dẫn. Muốn biết thêm chi tiết bạn gói trực tiếp tổng đài Vinaphone số: 9191 để được giải đáp về khuyến mãi Vinaphone lần này.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật