1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách phân biệt sim ezCom và sim thường Vinaphone

Cách phân biệt sim ezCom và sim thường Vinaphone

Ngày nay, với sự phát triển vượt bậc của mạng lưới Internet. Nhu cầu người dùng truy cập tìm kiếm thông tin xã hội rất cao. Chỉ cần cầm chiếc điện thoại trên tay kết nối 3G Vinaphone bạn sẽ tiếp cận thông tin một cách nhanh chóng và không giới hạn khoảng cách. Chính vì thế Vinaphone đã cho ra đời các loại sim phù hợp với tính năng sử dụng để việc truy cập mạng xã hội hiệu quả hơn.

Với nhiều loại sim có tính năng và ưu đãi khác nhau . Người dùng Vinaphone còn phân vân khi lựa chọn sim ezCom và sim thường về các vấn đề như  sim nào ưu đãi nhiều hơn, hay sim nào truy cập mạng nhanh hơn, sử dụng sim nào phù hợp với thiết bị nào. Để giải đáp những thắc mắc, sim3gvivu.com sẽ đưa ra những thông tin đặc điểm phân biệt cụ thể sim Ezcom và sim di động thường để thuê bao có thể chọn riêng cho mình một loại sim vừa ý nhất.

Đặc điểm phân biệt Sim ezCom và sim thường mạng Vinaphone

Hai loại sim này đều có chức năng truy cập mạng 3G Vinaphone với dung lượng cao, hơn nữa cước chi phí khi sử dụng truy cập Internet . Có thể giới hạn băng thông hoặc duy trì tốc độ truy cập bằng cách tính phí phát sinh hoặc mua thêm dung lượng.

Cách phân biệt sim ezCom và sim thường Vinaphone

Sim Ezcom với sim di động thường có điểm gì khác biệt?

Đối với sim ezcom:

+ Đây là loại sim chuyên dùng cho các khách hàng có nhu cầu truy cập mạng Internet với tốc độ cao tại mọi nơi và mọi thời điểm. 

 + Đặc biệt có thể đăng ký các gói 3G để hưởng ưu đãi data truy cập mạng với dung lượng cực khủng. Các gói 3G cho Ezcom này thường được tích hợp ưu đãi dung lượng cao hơn nhiều so với các gói 3G cho di động.

 + Vì tốc độ truy cập cao nên phù hợp với mọi thiết bị như USB 3G, máy Laptop hoặc iPad có khe cắm sim.

+ Do sim ezCom không có tính năng nghe gọi, nhắn tin nên không thể sử dụng các dịch vụ như: Thông báo cuộc gọi nhỡ, Nhạc chờ, Chặn cuộc gọi, Đàm thoại vui vẻ, Chữ ký cuộc gọi, Say2Send.

 Đối với sim thường 

+ Khác với ezCom, sim thường có đầy đủ các tính năng gọi thoại nhắn tin và cả truy cập mạng 3G . Tuy nhiên cần phải đăng ký gói cước 3G thì mới có thể truy cập Internet giá rẻ.

 + Dung lượng data ưu đãi thấp hơn so với ezCom, vì tùy từng gói cước đăng ký mà mức ưu đãi cũng như dung lượng data khác nhau.

 + Phụ thuộc vào đăng ký gói 3G cao hay thấp để phù hợp với thiết bị sử dụng, nhưng chủ yếu là thiết bị di động

 + Đăng ký được tất cả các dịch vụ của nhà mạng Vinaphone.

Chọn loại sim di động hay sim Ezom Vinaphone là hợp lí nhất?

Sim ezCom và sim thường là 2 loại sim đang được lòng các khách hàng nhất, bởi có những ưu điểm vượt trội. Nhưng do nhu cầu cá nhân, các thuê bao nên chọn loại sim Vinaphone hợp lí nhất khi dùng.

–  Nếu khách hàng thường xuyên đi công tác, tìm kiếm thông tin và trao đổi công việc qua mạng Internet, giải trí như xem phim, chơi game, tải tài liệu..v.v.. Thì ezCom là sự lựa chọn số một dành cho những người thường xuyên truy cập Internet, vì đây là loại sim có nhiều ưu đãi dung lượng cực lớn có thể cắm mọi thiết bị có ổ cắm sim, giúp bạn tha hồ sử dụng mà không lo hết data hay tốc độ chậm.

–  Nếu như  sử dụng sim cho thiết bị điện thoại, bạn nên sử dụng sim thường đăng ký gói 3G. Vì đây là loại sim có tất cả các tính năng phù hợp với điện thoại của bạn, và truy cập bằng điện thoại thì bạn có thể chọn gói 3G Vinaphone cước thấp mà vẫn có thể vô mạng dễ dàng.

Hiện nay, Vinaphone đang triển khai các gói dịch vụ 3G phục vụ cho quá trình sử dụng truy cập Internet, Sim ezCom và sim di động thường đều có thể đăng ký các gói dịch vụ này để có thể nhận trải nghiệm tốt nhất. Trên đây là bài phân tích về hai loại sim của Vinaphone, bạn cần sáng suốt  chọn cho mình loại sim phù hợp phục vụ công việc, học tập, hay nhu cầu về giải trí.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật