1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Người dùng có thể dùng thử iOS 9.2 Beta

Người dùng có thể dùng thử iOS 9.2 Beta

Bản beta iOS 9.2 đầu tiên vừa được Apple phát hành tới cho người dùng cuối chỉ sau ít ngày phiên bản dành cho những người dùng lập trình viên được đưa ra.

Người dùng có thể dùng thử iOS 9.2 Beta

Một thời gian ngắn sau khi ra mắt phiên bản iOS 9.2 beta dành cho lập trình viên, hãng Apple tiếp tục phát hành phiên bản đầu tiên của iOS 9.2 beta dành cho người dùng cuối. Tuy nhiên khi đã sử dụng iOS 9.2 Beta người dùng sẽ không thể restore iPhone, iPad của mình về các phiên bản cũ hơn được nữa.

Với phiên bản iOS 9.2 beta hiện đã cho tải về qua hình thức OTA (bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Settings>General>Software Update để cập nhật) dành cho những người dùng đã tham gia chương trình thử nghiệm iOS. Nếu bạn vẫn chưa tham gia và rất muốn dùng thử hệ điều hành iOS 9.2 Beta, chỉ cần vào đăng ký tại đây.

Một trong những thay đổi đáng kể nhất trên phiên bản Beta iOS 9.2 chính là những thay đổi ở việc trình duyệt web Safari hoạt động kết hợp với ứng dụng bên thứ ba. Chi tiết hơn, tính năng duyệt web bằng Safari trong ứng dụng (hay Safari View Controller) ở bản iOS 9.2 Beta này sẽ hỗ trợ các extension (tiện ích mở rộng). Ngoài ra, tất cả tiện ích mở rộng – extension sẽ được cài đặt trong Safari phiên bản đầy đủ cũng sẽ hoạt động trong ứng dụng Safari View Controller này.

Cùng với thông về về việc Apple sắp bán ra iPad Pro sẽ được bán ra vào tháng 11 sắp tới, phiên bản mới iOS 9.2 có nhiều khả năng sẽ có thêm nhiều bổ sung để hỗ trợ cho chiếc iPad Pro mới này.

Cảm ơn bạn đã theo dõi tin tức tại Sim3gvivu.com

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật