1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Lợi ích của việc sử dụng USB phát Wifi từ sim 3G Zadez

Lợi ích của việc sử dụng USB phát Wifi từ sim 3G Zadez

Chắc hẳn khái niệm USB phát Wifi hay Router phát Wifi từ sim 3G không còn quá mới mẻ một đa số người sử dụng công nghệ, tuy nhiên những lợi ích mà thiết bị phát sóng Wifi từ sóng 3G này mang đến thì có thể không ít người nắm rõ rành được. Sau đây Sim3gvivu.com sẽ chia sẻ tới các bạn những lợi ích khi sử dụng USB phát Wifi Zadez để các bạn cùng nắm rõ hơn nhé.

Ưu điểm khi sử dụng USB phát Wifi Zadez:

– Điều đầu tiên nói tới chính là tính tiện dụng bởi USB Wifi Zadez vô cùng gọn nhẹ và dễ mang theo mỗi khi bạn cần đi ra ngoài, du lịch hay công tác xa,…

USB 3G phát Wifi từ sim 3G Zadez còn tích hợp được nhiều thiết bị Windows hay MAC OS, cóc sạc và ổ cấm usb , pin sạc dự phòng…

+ Sử dụng USB 3G phát wifi Zadez chính hãng ngay trên cóc sạc điện thoại:

Lợi ích của việc sử dụng USB phát Wifi từ sim 3G Zadez 2

+ Phát Wifi trên ô tô cùng lúc cho nhiều người dùng:

Lợi ích của việc sử dụng USB phát Wifi từ sim 3G Zadez

+ Có Wifi sử dụng ngay cả khi mất điện đi chơi xa, chỉ cần cắm USB phát Wifi Zadez vào sạc dự phòng:

Lợi ích của việc sử dụng USB phát Wifi từ sim 3G Zadez 1

– Hỗ trợ phát Wifi cùng lúc với 8 người truy cập – Phù hợp cho việc làm việc nhóm, hoạt động ngoại khóa

– Đa nhiệm:

+ Bạn có thể sử dụng Router phát Wifi di động này như một thẻ nhớ – USB dữ liệu thông thường bởi thiết bị hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD lên đến 32Gb.

+ Ngoài việc phát wifi bạn có thể sử dụng như một chiếc Dcom, Ezcom, Fast Connect hay USB 3G thông thường kết nối mạng tốc độ cao.

– Tiết kiệm chi phí và tránh chai lỳ pin do việc phát Wifi trên Smartphone. Không cần tốn kém để mua một chiếc điện thoại smartphone có khả năng tạo điểm truy cập Wifi, chỉ với một khoản tiền vô cùng khiêm tốn bạn vẫn có thể sử dụng mạng di động Wifi thật dễ dàng .

Chỉ cần 01 chiếc USB phát Wifi 3G Zadez chính hãng siêu bền và 01 sim 3G khuyến mãi data là bạn có thể tận hưởng dịch vụ mạng tốc độ thật dễ dàng vô cùng tiết kiệm và cùng chia sẻ cùng lúc được nhiều thiết bị, ở mọi nơi và tại mọi thời điểm.

Ngay tại Sim3gvivu.com chúng tôi đang phân phối thiết bị Router phát Wifi Zadez R653 chính hãng với giá ưu đãi là: 990,000đtặng kèm 01 sim 3G Vivu 4,5GB trị giá 220,000đ dành cho quý khách hàng đặt hàng Online.

Gọi ngay: 0911 234 234 để được nhân viên chúng tôi tư vấn và đặt hàng, giao hàng trên TOÀN QUỐC hoàn toàn MIỄN PHÍ nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật