1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 30/9/2016

Mobifone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 30/9/2016

Cuối tháng luôn là thời điểm mà đa phần các thuê bao đều rơi vào tình trạng hết tiền. Thay vì nạp tiền duy trì tài khoản như thông thường, Mobifone lại đem đến cho khách hàng cơ hội mới để làm tăng tài khoản thuê bao thông qua chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 30/9/2016 này.

Theo đó, nếu khách hàng nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng thông qua website mobifone.vn hoặc trên ứng dụng My Mobifone sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Cụ thể về quy định cộng tiền khuyến mãi và cách thức nạp tiền sao cho nhận trọn vẹn ưu đãi, mời quý khách đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com nhé.

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến cho thuê bao trả trước

– Thời gian triển khai: Trong ngày 30/09/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các thuê bao Mobifone trả trước bao gồm các thuê bao bị khóa 1 chiều hoặc khóa 2 chiều nhưng vẫn còn trong thời gian giữ số.

+ Không áp dụng cho thuê bao Fast Connect hoặc các thuê bao trả trước còn đang hưởng khuyến mãi từ các chương trình nạp thẻ dành cho thuê bao mới kích hoạt.

– Hình thức nạp tiền hưởng khuyến mãi:

+ Chỉ áp dụng cho các thuê bao nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên website mobifone.vn hoặc ứng dụng My Mobifone.

+ Không áp dụng đối với bất kỳ hình thức nạp tiền nào khác như: Nạp qua mã thẻ cào, MobiEZ, nạp thẻ từ các website khác, thanh toán thông qua dịch vụ ngân hàng (cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, ATM của VCB)…

Mobifone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 30/9/2016

Khách hàng Mobifone nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng ngày 30/9 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp

Những ưu đãi dành cho khách hàng khi nạp tiền trực tuyến

Các thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nói trên nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ ngân hàng thông qua hệ thống Mobifone trong thời gian khuyến mãi sẽ được hưởng các ưu đãi như sau:

Tặng 50% giá trị tiền nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 25% giá trị được cộng vào tài khoản dùng để gọi, nhắn tin nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng cho gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

– Các thuê bao đang sử dụng gói hòa mạng MobiCard còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng.

– Chiết khấu thêm 3% trừ trực tiếp vào thẻ ngân hàng khi thuê bao thực hiện giao dịch qua website mobifone.vn.

Làm thế nào để nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng và hưởng khuyến mãi?

1. Đối với nạp tiền tại mobifone.vn.

– Khách hàng vào website, chọn Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, nhập số thuê bao cần nạp tiền và mã xác thực được hiển thị trong hình, chọn chấp nhận điều khoản của Mobifone.

Mobifone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 30/9/2016

– Chọn mệnh giá tiền thanh toán và phương thức thanh toán (chọn ngân hàng), sau đó click Thanh toán.

Mobifone tặng 50% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 30/9/2016

2. Đối với ứng dụng My Mobifone.

– Tải ứng dụng My Mobifone từ kho ứng dụng dành cho iOS hoặc dành cho Android về điện thoại.

– Đăng nhập vào ứng dụng, vào phần Cá nhân > Thao tác > Thanh toán trực tuyến và thực hiện giao dịch.

Với những hướng dẫn trên đây, hy vọng khách hàng Mobifone sẽ nạp tiền thành công và được hưởng trọn vẹn ưu đãi từ chương trình khuyến mại nạp tiền trực tuyến ngày cuối tháng của Mobifone nhé. Liên hệ tổng đài 9090 để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật