1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi hòa mạng sim trả trước Mobifone tháng 1/2018

Khuyến mãi hòa mạng sim trả trước Mobifone tháng 1/2018

Tháng 1 này MobiFone triển khai liên tiếp các chương trình ưu đãi lớn dành cho các khách hàng đã tin tưởng sử dụng các dịch vụ từ nhà mạng. Một trong các chương trình khuyến mãi được nhiều khách hàng tham gia và hài lòng nhất đó  là chương trình khuyến mãi hòa mạng trả trước MobiFone tháng 1/2018.

Khách hàng tham gia mua sim Mobifone trả trước hòa mạng mới trong thời gian từ ngày 5/1 đến ngày 27/1/2018 sẽ được nhận rất nhiều ưu đãi về gọi thoại SMS và các data ưu đãi. Tuy nhiên khách hàng vẫn chưa biết thông tin về chương trình khuyến mãi này như thế nào, hãy cùng sim3gvivu.com đọc các thông tin chi tiết bên dưới để tham khảo nhé!

Thông tin cần biết về khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1

Đối tượng khuyến mãi : Các khách hàng có nhu cầu sử dụng sim MobiFone trả trước đều được tham gia.

Thời gian triển khai: Bắt đầu từ ngày 5/1/2018 cho đến 27/1/2018.

Phạm vi triển khai: Cả nước.

Nơi hòa mạng: Các điểm giao dịch cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Cách nhận ưu đãi: Khách hàng hòa mạng mới sim trả trước trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1/2018

Hòa mạng trả trước Mobifone trong tháng 1 nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn:

Khách hàng hòa mạng sim trả trước Mobifone trong thời gian khuyến mãi sẽ nhận một số ưu đãi hấp dẫn sau:

1. Ưu đãi nạp thẻ:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho 5 lần nạp thẻ đầu tiên vào các ngày quy định như: 5, 9, 12, 19, 23, 26, 27/1/2018.

– 5 lần nạp thẻ này đều không giới hạn mệnh giá thẻ nạp nên khách hàng cứ nạp mệnh giá cao nhất để nhận nhiều ưu đãi.

– Số tiền khuyến mãi sau mỗi lần nạp sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin (cộng 25% vào TK KMV2 và 25% còn lại vào TK KMV3)

2. Ưu đãi sim trả trước MobiFone hòa mạng mới:

Mỗi sim MobiFone khi mới hòa mạng đều có những ưu đãi riêng như gọi thoại sms mạng và ngoại mạng, 3G MobiFone. Vì thế khi kích hoạt hệ thống nhà mạng sẽ tự động cộng các ưu đãi vào tài khoản của bạn. Nên khách hàng cần bấm *101# để kiểm tra sim mình đã được nhận những ưu đãi nào.

Trường hợp các khách hàng dùng hết dung lượng ưu đãi trong tài khoản có thể soạn KT DSKM gửi 999 để kiểm tra sim mình đang dùng có được hưởng ưu đãi nào nữa không để đăng ký.

Hướng dẫn hòa mạng mới sim MobiFone trả trước

Thủ tục cần chuẩn bị:

Một chứng minh nhân dân và 1 bản CMND photo không cần công chứng.

Cước phí đăng ký ( tùy theo gói cước)

Cách đăng ký:

Khách hàng đến điểm giao dịch MobiFone khu vực gần nhất để nhờ nhân viên tư vấn các gói cước trả trước và làm thủ tục đăng ký.

Một số gói cước trả trước MobiFone khách hàng có thể tham khảo như: MobiQ, MobiCard, S30, Zone++, Q-Student, Q-Teen, Way2Go, Sim1+, Phú Quý (ZMT), S30+, S30++, Zone+ và các bộ KIT hòa mạng theo vùng.

Chọn gói cước trả trước phù hợp với điều kiện cá nhân của mình khách hàng lắp sim vào điện thoại bấm 900 và làm theo hướng dẫn để kích hoạt sim.

Sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký và kích hoạt sim trả trước MobiFone khách hàng sẽ được hưởng các ưu đãi hấp dẫn của chương trình khuyến mãi tháng 1 này. Ngoài ra khách hàng còn được hưởng các dịch vụ ưu đãi khác như đăng ký các gói cước 3G MobiFone và các tiện ích của nhà mạng.

Khuyến mãi hòa mạng trả trước Mobifone tháng 1/2018 thật nhiều ưu đãi hấp dẫn, chính vì thế khách hàng muốn mua một sim MobiFone trả trước để gọi thoại thì hãy nhanh đi đăng ký để được hưởng các ưu đãi đó nhé. Chúc các khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ ưu đãi từ MobiFone!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật