1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/7/2017

Mỗi tháng MobiFone triển khai khá nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ đa dạng các hình thức nạp thẻ khác nhau. Nếu bạn là khách hàng tiêu dùng thông minh thì nên tận dụng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone trong ngày 28/7/2017 để được sở hữu một lượng tài khoản “khủng”  vô tư đăng ký các gói dịch vụ 3G MobiFone, các dịch vụ tiện ích mình thích mà không còn phải đắng đo suy nghĩ đăng ký sẽ hết “cạn” tài khoản nữa.

Nạp thẻ MobiFone khuyến mãi 50% ngày 28/7 diễn ra đến 2 hình thức ưu đãi nạp thẻ áp dụng cho các đối tượng khác nhau nếu quý khách có nhu cầu nạp thẻ trong thời gian này thì hãy tìm hiểu thông tin ở bài viết bên dưới của sim 4G Vi Vu nhé!

Khuyến mãi nạp thẻ MobiFone duy nhất ngày 28/7/2017:

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ MobiFone ngày 28/7 này được nhà mạng triển khai 2 hình thức ưu đãi, có 1 hình thức được áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước, qúy khách hãy chọn một hình thức nạp thẻ phù hợp nhất để nhận ưu đãi nào.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/7/2017

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp toàn quốc ngày 28/7/2017

Hình thức 1: Dành cho các thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn:

Thời gian khuyến mãi: Thứ 6 ngày 28/7/2017

Đối tượng nhận ưu đãi: Áp dụng cho một số thuê bao MobiFone trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ, không áp dụng cho sim 3G Mobifonesim 4G Mobifone.

Hình thức nạp thẻ:  Tất cả các hình thức nạp hiện hành theo quy định của nhà mạng.

Ưu đãi:  Qúy khách may mắn nhận được tin nhắn khuyến mãi của MobiFone sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM, trong đó:

+ 25% cộng vào tài khoản KM1 và 25% còn lại cộng vào tài khoản KM3

+ Chỉ ưu đãi cho 1 lần nạp thẻ đầu tiên trong ngày khuyến mãi.

Hình thức 2: Dành cho các thuê bao nạp MobiEZ và nạp trực tuyến:

Thời gian khuyến mãi: Ngày 28/7/2017

Đối tượng nhận ưu đãi: Tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động.

Hình thức nạp thẻ:

– Đối với hình thức MobiEZ: Khách hàng chuẩn bị 1 số tiền phù hợp đến cửa hàng MobiFone yêu cầu nhận viên nạp tiền qua hình thức MobiEZ, tại đây nhân viên giao dịch sẽ bắn tiền từ sim đa năng sang sim của bạn trong vòng 1 phút.

– Đối với hình thức MobiFone NEXT:  Chỉ cần tải ứng dụng MobiFone NEXT về máy đăng nhập chọn tính năng quét camara để quét mã QR bên dưới lớp tráng bạc trên thẻ cào, ngoài ra bạn còn có thể chọn cách nạp khác trong ứng dụng này như nạp trực tuyến qua thẻ ngân hàng, nạp bằng mã thẻ.

– Đối với hình thức nạp tiền qua MobiFone.vn, My MobiFone: Đăng nhập điền thông tin tài khoản và làm theo hướng dẫn.

Ưu đãi:

+ Qúy khách nạp thẻ trong ngày 28/7 qua hình thức MobiEZ  hoặc MobiFone NEXT sẽ được cộng 50% thẻ nạp vào tài khoản (25% cộng vào tài khoản KM2 và 25% cộng vào tài khoản KM3).

+ Không giới hạn số lần, mệnh giá nạp tiền.

Một số lưu ý khi nạp thẻ khuyến mãi MobiFone ngày 28/7/2017:

– Số tiền ưu đãi nhận được cộng vào tài khoản KM1 dùng liên lạc nội mạng MobiFone; tài khoản KM2 dùng liên lạc MobiFone, Vinaphone, cố định VNPT; tài khoản KM3 dùng liên lạc tất cả các mạng trong nước.

– Tất cả tiền ưu đãi chỉ được dùng để gọi thoại, nhắn tin không được đăng ký các dịch vụ của MobiFone; nếu thuê bao muốn đăng ký các gói dịch vụ tiện ích, các gói data thì sẽ trừ tiền vào tài khoản gốc.

– Đối với thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi có thể nạp bất cứ hình thức nào mình muốn, riêng thuê bao nạp tiền bằng hình thức MobiFone NEXT, MobiEZ thì phải nạp đúng quy trình của nhà mạng để tránh không gặp bất cứ sai sót nào.

– Khi có tài khoản dồi dào thì việc đăng ký gói 3G MobiFone hay 4G Mobifone phù hợp để truy cập Internet là điều tất nhiên, sau đây sim3gvivu.com sẽ giới thiệu cho quý khách các gói cước 3G trọn gói, hãy chọn gói cước phù hợp và đăng ký tận hưởng ưu đãi data nhé:

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Data miễn phí Thời hạn sử dụng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB 30 ngày Miễn phí
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB 30 ngày Miễn phí

Khuyến mãi của Mobifone ngày 28/7/2017 sắp đến rồi , quý khách hãy chuẩn bị trước một số tiền vừa ý nhất và ghi nhớ ngày để nạp nhé. Nếu trong quá trình nạp thẻ gặp một số vướng mắc về thông tin khuyến mãi quý khách hãy gọi nhanh đến số tổng đài 9090 đẻ được tư vấn kịp thời nhé.

Chúc quý khách nạp thẻ khuyến mãi MobiFone thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật