1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 23 – 24/10

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 23 – 24/10

Những ngày gần về cuối tháng, tài khoản thuê bao Mobifone của khách hàng thường rơi vào trạng thái cạn kiệt năng lượng do đã tiêu dùng nhiều trong cả tháng. Chính vì vậy, mà chương trình khuyến mãi nạp thẻ vào đúng lúc sẽ giúp khách hàng cải thiện tài khoản thuê bao, thoải mái gọi thoại, nhắn tin hoặc sử dụng dịch vụ 3G Mobifone để phục vụ cho quá trình liên lạc và giải trí. Hiểu được nhu cầu này, nhà mạng đã quyết định triển khai khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone ngày 23 – 24/10/2016 cho các thuê bao trả trước may mắn nhận được tin nhắn từ chương trình. Đây sẽ là dịp tốt để làm đầy tài khoản cho dế yêu, để có thêm năng lượng sử dụng cho những ngày còn lại của tháng 10. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu xem sao nhé quý khách.

Chi tiết khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23 và 24/10/2016

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00 ngày 23/10 đến hết 23:59 ngày 24/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Chương trình hiện chỉ dành cho thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ tổng đài hoặc thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng (Không dành cho thuê bao Fast Connect).

Nếu khách hàng đã hủy nhận thông tin quảng cáo, khuyến mãi từ Mobifone do không muốn bị các tin nhắn tự động làm phiền thì sẽ không nhận được thông tin khuyến mãi từ chương trình. Để kích hoạt lại tính năng nhận tin nhắn khi có khuyến mãi nạp thẻ cho thuê bao đang dùng, khách hàng soạn tin: DKKM gửi 9241 (miễn phí)

Hoặc muốn kiểm tra xem thuê bao có được tham gia nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày này không, khách hàng cũng chỉ cần soạn tin tra cứu theo mẫu: KMNT gửi 901.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp từ 23 - 24/10

Thuê bao trả trước Mobifone nhận được tin nhắn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi nạp thẻ ngày 23 – 24/10

Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 23 – 24/10

Theo đó, các thuê bao thuộc đối tượng nói trên chỉ cần nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Ưu đãi này được cộng vào ngay khi khách hàng nạp thẻ thành công và không giới hạn thời gian sử dụng, do đó quý khách cứ thoải mái liên lạc mà không lo hết ngày nhé.

Cụ thể, mức khuyến mãi 50% sẽ được phân chia vào các loại tài khoản như sau:

– Tặng 25% giá trị thẻ nạp vào TK khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Tặng 25% giá trị còn lại vào TK khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước.

Ngoài ra, mặc dù là chương trình cục bộ dành cho các thuê bao may mắn nhưng Mobifone vẫn áp dụng khuyến mãi dành cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp cũng như tất cả các lần nạp thẻ trong 2 ngày này. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức nạp tiền khác nhau cho thuê bao của mình (bao gồm nạp thẻ cào, nạp trực tuyến…) đều được hưởng ưu đãi theo quy định ban đầu của nhà mạng.

Với chương trình khuyến mãi này, hy vọng quý khách hàng Mobifone sẽ thoải mái hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Mobifone. Liên hệ tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn thêm. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có những ngày trải nghiệm ưu đãi thật vui vẻ.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật