1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% Mobifone ngày vàng 1/6/2017 trên Toàn quốc

Khuyến mãi 50% Mobifone ngày vàng 1/6/2017 trên Toàn quốc

Đầu tháng 6 các thuê bao di động thường rơi vào tình trạng hết tiền trong tài khoản vì nhu cầu tiêu dùng trong tháng qua rất cao. Để các thuê bao có thể bổ sung đầy “năng lượng” trở lại, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp sẽ diễn ra vào một ngày duy nhất 1/6/2017 dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước có nhu cầu nạp thẻ nhận ưu đãi.

Đặc biệt hơn đợt khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 1/6 không giới hạn số lần nạp và mệnh giá nạp thẻ nên khách hàng hàng có thể nạp nhiều tiền trong tài khoản để  chi tiêu cho các dịch vụ như gọi thoại hay đăng ký nhiều dịch vụ tiện ích, 3G MobiFone. Vì mỗi chương trình khuyến mãi MobiFone  quy định về thời gian cũng cách nhận ưu đãi khác nhau nên khách hàng cần theo dõi thêm một số thông tin dưới đây để nạp thẻ được thành công nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 1/6/2017 dịp Quốc tế thiếu nhi

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Thời gian khuyến mãi: Từ 0h00’ đến 11h59’ ngày 1/5/2017

– Đối tượng tham gia:

  • Dành cho các thuê bao di động MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số.
  • Riêng các thuê bao MobiFone mới hòa mạng vẫn còn được hưởng khuyến mãi 50% cho 5 thẻ nạp đầu và các thuê bao FastConnect không được tham gia chương trình khuyến mãi lần này.

– Hình thức nạp thẻ: Khách hành có thể chọn một hình thức nạp phù hợp như nạp thẻ cào giấy, nạp trực tuyến, nạp tại cửa hàng MobiFone.

Mobifone KM 50% thẻ nạp ngày vàng 1/6/2017

Nội dung Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày vàng 1/6

Khuyến mãi nạp thẻ ngày 1/6 không quy định số lần nạp và mệnh giá nạp nên khách hàng cần chuẩn bị những tấm thẻ cào có mệnh giá cao và tranh thủ nạp đúng vào khoảng thời gian khuyến mãi để được cộng thêm 50% mệnh giá thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền trong TKKM này sẽ được phân bố cách dùng như sau:

+ 25% tiền khuyến mãi vào tài khoản KM2V được dùng gọi thoại cho 2 mạng MobiFone và Vinaphone.

+ 25% số tiền còn lại sẽ cộng vào tài khoản KM3V được gọi cho tất cả các mạng viễn thông trong nước (Viettel, Vinaphone, Vietnamobile).

Nạp thẻ khuyến mãi MobiFone sẽ giúp thuê bao tràn đầy năng lượng cả tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên tiền khuyến mãi nhận được chỉ gọi thoại và không dùng nhắn tin hay đăng ký các dịch tiện ích, 3G/4G MobiFone nào khác.

Hiện nay nhà mạng triển khai rất nhiều gói cước 3G MobiFone tích lũy nhiều ưu đãi data hấp dẫn, số data nhận được khi đăng ký các gói 3G MobiFone này sẽ giúp khách hàng thoải mái truy cập Internet xem tin tức các trang báo mạng, hay các bộ phim HD cực hay, và còn có thể đăng nhập Facebook, Zalo để tám chuyện thỏa thích với bạn bè nữa.

Một số gói 3G MobiFone cước phí khá rẻ dưới bảng sau bạn hãy tham khảo thêm nhé!

Tên gói Cú pháp đăng ký Giá cước Ưu đãi Thời hạn dùng Cước phát sinh
MIU DKV MIU gửi 9084 70.000đ 600MB 30 ngày Miễn phí
MIU90 DKV MIU90 gửi 9084 90.000đ 1GB
BMIU DKV BMIU gửi 9084 200.000đ 3GB

Khách hàng muốn được hưởng 50% thẻ nạp trong tài khoản thuê bao cần tham gia thường xuyên các chương trình khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone đặc biệt là chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 1/6/2017 lần này thì đừng nên bỏ lỡ. Hãy ghi nhớ ngày khuyến mãi MobiFone 1/6 và nạp đúng thời điểm nhé. Chúc quý khách 1 ngày làm việc tốt lành!

Mua sim 3G giá tốt nhất tại sim3gvivu.com!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật