1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày vàng 26/4/2016

Khuyến mãi Vinaphone tặng 50% ngày vàng 26/4/2016

Nhằm giúp cho mọi người có thêm năng lượng để sử dụng trong những ngày lễ sắp tới, VNPT đã triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp Vinaphone ngày 26/4 áp dụng cho tất cả các thuê bao thuộc gói cước trả trước. Mọi người lưu ý là khuyến mãi Vinaphone lần này chỉ diễn ra duy nhất trong 01 ngày và dành cho tất cả thuê bao trả trước và không phân biệt số lượng hay mệnh giá thẻ nạp nên các bạn sẽ thỏa mái nạp bao nhiêu tùy thích.

khuyen-mai-vinaphone-ngay-26-4

Chi tiết Vinaphone khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 26/04

– Thời gian khuyến mãi: Trong ngày 26/04/2016.

– Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao thuộc gói cước trả trước Vinaphone gồm sim ezcom và sim di động.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

Nội dung chương trình khuyến mãi Vinaphone ngày 26/4:

– Thuê bao nạp thẻ trong ngày 26/4 sẽ được Vinaphone ưu đãi tặng 50% thẻ nạp, bao gồm: 25% tặng vào TKKM dùng liên mạng và 25% TKKM dùng nhắn tin và gọi nội mạng.

– Thuê bao sim VinaCard, Vina365 còn được ưu đãi thêm là nhân đôi ngày sử dụng.

– Khuyến mãi lần này của Vinaphone không giới hạn thời gian sử dụng TKKM, không phân biệt mệnh giá và không giới hạn số lượng thẻ nạp.

Tài khoản khuyến mãi sẽ được cộng ngay sau khi bạn nạp thẻ thành công sẽ giúp cho mọi người có thể sử dụng tức thì các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng đang cung cấp như cài đặt nhạc chờ, đăng ký 3G,…

Hãy nhân cơ hội này mà nạp thật nhiều tài khoản cho thuê bao để thỏa mái sử dụng trong dịp lễ 30/4 và 1/5 sắp tới mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh các bạn nhé. Sim 3G chúc các bạn tham gia khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày vàng 26/4 thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật