1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016

Khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016

Các khách hàng trả trước của Mobifone đã kiểm tra tài khoản ngày hôm nay chưa? Nếu cảm thấy thuê bao đang cạn kiệt năng lượng và cần nạp ngay để quá trình liên lạc không bị gián đoạn thì quý khách đừng nên bỏ qua chương trình khuyến mãi nạp tiền trực tuyến của Mobifone trong ngày 27/5/2016 này nhé. Dịp này, Mobifone áp dụng khuyến mãi dành cho khách hàng là thuê bao trả trước trên toàn quốc thực hiện nạp tiền thông qua trang web của nhà mạng hoặc ứng dụng My Mobifone. Theo đó, thuê bao sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp khi giao dịch thành công. Thông tin chi tiết hơn về chương trình, mới quý khách đọc bài viết của Sim 3G Vivu dưới đây nhé.

Khuyến mãi 50% trực tuyến Mobifone ngày 27/5

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 0h – 23h59 ngày 27/5/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng và điều kiện tham gia:

+ Thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều (bao gồm cả thuê bao đang bị khóa 1 chiều hoặc 2 chiều nhưng chưa bị thu hồi số).

+ Không dành cho thuê bao trả trước Fast Connect.

+ Áp dụng đối với hình thức nạp thẻ trên trang http://mobifone.vn hoặc giao dịch thông qua ứng dụng My Mobifone được cài đặt trên điện thoại.

+ Không cộng khuyến mãi Mobifone đối với thuê bao nạp tiền thông qua dịch vụ của các ngân hàng như kết nối qua cổng thanh toán SML, VNPay, Banknetvn, ATM của VCB.

Khuyến mãi nạp trực tuyến Mobifone ngày 27/5/2016

Khách hàng Mobifone đừng quên nạp thẻ trực tuyến ngày hôm nay để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Ưu đãi nhận được khi tham gia nạp tiền trực tuyến Mobifone ngày 27/5

Khách hàng thực hiện giao dịch đúng như quy định nói trên của nhà mạng sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Số tiền này được cộng vào ngay khi thuê bao nạp tiền thành công và không giới hạn thời gian sử dụng. Cụ thể, 25% giá trị tiền nạp vào sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mãi dùng nhắn tin và gọi thoại nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng để nhắn tin và gọi thoại đến tất cả các mạng trong nước.

Đặc biệt hơn, Mobifone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, cũng không giới hạn số tiền nạp vào, vì vậy mà quý khách có thể yên tâm nạp nhiều hoặc ít, vào bất cứ thời điểm nào trong ngày khuyến mãi, nạp bao nhiêu lần cũng đều được hưởng khuyến mãi 50% theo quy định của nhà mạng đấy nhé.

Xem thêm: Cách đăng kí 3G Mobifone

Chúc quý khách nạp tiền thành công và có những phút liên lạc thật thoải mái cùng người thân, bạn bè nhé.

 

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích