1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone nhanh nhất

Cách kiểm tra khuyến mãi Mobifone nhanh nhất

Kiểm tra khuyến mãi Mobifone giúp mọi người có thể nắm bắt được thông tin chương trình khuyến mãi từ nhà mạng và từ đó có kế hoạch bổ sung tài khoản hợp lý, vừa có tài khoản dồi dào để sử dụng lại vừa tiết kiệm chi phí. Vậy làm sao để tra cứu khuyến mãi của Mobifone? Rất đơn giản các bạn ạ. Hãy tham khảo nội dung dưới đây của Sim3Gvivu.com để biết cách kiểm tra chương trình khuyến mãi của Mobifone nhé.

cach-kiem-tra-khuyen-mai-mobifone

Hướng dẫn cách tra cứu chương trình khuyến mãi của Mobifone

Nhằm giúp cho thuê bao sim 3G Mobi, sim di động có thể chủ động hơn trong việc kiểm tra các chương trình khuyến mãi từ nhà mạng như: khuyến mãi nạp thẻ, các gói cước khuyến mãi mà thuê bao được hưởng,… Nhà mạng trả triển khai cú pháp kiểm tra khuyến mãi từ Mobifone đơn giản.

– Để kiểm tra, thuê bao chỉ cần soạn tin theo cú pháp: KMNT gửi đến 901, hoặc có thể thao tác từ bàn phím bấm: *901*3#. Hoặc bạn có thể dùng chính thuê bao đang muốn kiểm tra gọi lên tổng đài 9090 để được tư vấn và giải đáp.

Với cú pháp cực kỳ đơn giản như vậy là bạn sẽ biết được thuê bao của mình có được hưởng khuyến mãi từ Mobifone hay không nhé.

Ngoài ra, nhà mạng còn cung cấp các cú pháp khác như cách kiểm tra dịch vụ Mobifone đang sử dụng cho thuê bao, kiểm tra dung lượng 3G Mobifone còn lại của gói,…

Chúc mọi người kiểm tra chương trình khuyến mãi của Mobifone thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật