1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp trực tuyến 31/3/2016

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp trực tuyến 31/3/2016

Sắp tới đây nhà mạng Mobifone khuyến mãi trực tuyến 50% ngày 31/3 dành cho tất cả các thuê bao nạp thẻ online qua trang chủ của nhà mạng Mobifone.vn và thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Chương trình khuyến mãi lần này rất tiện lợi dành cho những thuê bao bận rộn không thể ra ngoài mua thẻ nạp, vừa giúp cho thuê bao tiết kiệm chi phí. Bởi ngoài được khuyến mãi Mobi tặng 50% thì bạn còn được chiết khấu % trên mỗi thẻ nạp. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn này nhé.

Mobifone-khuyen-mai-50-the-nap-truc-tuyen-31-3

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến ngày 31/3/2016

Mobifone khuyến mãi nạp tiền trực tuyến ngày 31/3/2016

– Thời gian: Duy nhất trong ngày 31/03/2016

– Phạm vi triển khai: Trên toàn quốc

– Đối tượng tham gia: Chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng là thuê bao trả trước gồm thuê bao di động và thuê bao sim fastconnect Mobifone.

Nội dung khuyến mãi Mobifone 31/3

– Tất cả các thuê bao trả trước nạp thẻ qua trang chủ Mobifone.vn vào ngày 31/3 sẽ được nhận ưu đãi tặng thêm 50% mỗi thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi gồm 25% được sử dụng liên mạng và 25% chỉ được sử dụng nội mạng.

– Chỉ áp dụng khuyến mãi cho hình thức nạp thẻ trực tuyến tại trang chủ của nhà mạng. Mọi hình thức khác sẽ không nhận được ưu đãi.

Mobifone khuyến mãi nạp thẻ trực tuyến ngày 31/3 là cơ hội quý báu dành cho mọi người có thể bổ sung thật nhiều năng lượng cho sim của mình để thỏa mái gọi điện nhắn tin cho người thân, hoăc đăng ký 1 gói 3G Mobifone để lướt web cập nhật tin tức, xem phim, lướt face tám chuyện với bạn bè mà không phụ thuộc vào Wifi 3G.

Hãy nhân dịp chương trình khuyến mãi Mobifone 31/3 diễn ra mà bổ sung dồi dào năng lượng cho thuê bao của mình mọi người nhé. Chúc các bạn nạp thẻ thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật