1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/7/2016

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/7/2016

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ cực hot được Mobifone triển khai ngay trong đầu tháng 7 này. Khách hàng Mobifone sẽ không còn phải so bì hay ganh tị với các khách hàng mạng khác nữa vì Mobifone khuyến mãi tặng 50% trong ngày 6/7/2016, dành cho thuê bao trả trước trên phạm vi cả nước. Dịp này, quý khách yên tâm nạp thẻ mà không cần đợi tin nhắn nữa, vì Mobifone áp dụng khuyến mãi rộng rãi dành cho tất cả khách hàng luôn đấy. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu xem khuyến mãi Mobifone lần này có gì hấp dẫn không nào.

Chi tiết Mobifone khuyến mãi 50% duy nhất ngày 6/7

Theo thông tin chính thức của nhà mạng, khuyến mãi Mobifone dịp này được triển khai trong duy nhất ngày 6/7/2016. Khách hàng đang là thuê bao trả trước hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều/2 chiều nhưng đang trong thời gian giữ số từ nhà mạng đều có thể tham gia chương trình mà không cần điều kiện đặc biệt nào khác đi kèm. Tuy nhiên khuyến mãi không dành cho thuê bao fastconnect (tức sim 3G của Mobifone), khách hàng lưu ý nhé.

Khuyến mãi Mobifone tặng 50% thẻ nạp ngày 6/7/2016

Thuê bao Mobifone đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ ngày 6/7 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Ưu đãi khi nạp thẻ Mobifone ngày 6/7:

Nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi như thông tin đã đưa, quý khách hàng Mobifone sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

– Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TKKM của thuê bao. Số tiền này được dùng để gọi thoại và nhắn tin trong nước, trong đó 25% sẽ được dùng để liên lạc nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone, 25% giá trị còn lại sẽ được dùng để liên lạc ngoại mạng.

– Các thuê bao MobiCard, Mobi365 sẽ được nhân đôi thời gian sử dụng khi nạp thẻ tương ứng bên cạnh với ưu đãi cộng tiền. Nếu như thông thường, 1 thẻ nạp 50.000đ được cộng thêm 12 ngày sử dụng thì nay, thuê bao sẽ có thêm 24 ngày sử dụng cộng vào “tuổi thọ” của sim.

Ngoài ra, Mobifone áp dụng cho tất cả số lần nạp thẻ, do đó khách hàng có thể nạp nhiều lần khác nhau trong thời gian khuyến mãi vẫn đều được hưởng ưu đãi. Các mệnh giá thẻ nạp cũng không bị hạn chế, đồng nghĩa với việc thuê bao thỏa sức nạp nhiều hay ít vẫn được tặng 50% giá trị thẻ nạp như chương trình đã đưa ra.

Đây quả là một tin vui cho các chủ sở hữu dế yêu trong những ngày đầu tháng phải không nào. Hãy tận dụng thật tốt cơ hội quý giá này để bổ sung năng lượng cho thuê bao, giúp có chi phí gọi, nhắn tin hay sử dụng 3G thả ga trong thời gian tới nhé. Chúc khách hàng nạp thẻ thành công và đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến người thân, bạn bè của mình quý khách nhé. Hãy liên hệ tổng đài Mobi 9090 để được hỗ trợ, tư vấn chi tiết về chương trình khuyến mãi ngày 6/7 của Mobifone nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật