1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. khuyến mãi Mobifone kết nối thế giới nhận ngay Iphone 6 Plus

khuyến mãi Mobifone kết nối thế giới nhận ngay Iphone 6 Plus

Mobifone triển khai chương trình khuyến mại Mobifone kết nối thế giới với những giải thưởng hấp dẫn dành tặng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển vùng quốc tế trong thời gian từ ngày 10/10 đến hết ngày 9/11/2015. Hãy cùng sim 3G cùng tìm hiểu chương trình cũng như giải thưởng hấp dẫn này nhé.

mobifone tặng iphone 6 plus

Thông tin chương trình khuyến mãi “Mobifone – Kết nối thế giới”:

1/ Thời gian triển khai:

– Từ ngày 10/10 đến hết ngày 9/11/2015.

2/ Đối tượng áp dụng:

– Thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 02 chiều trên mạng MobiFone có phát sinh cước chuyển vùng quốc tế (Thoại, SMS, Data,..) từ 1.000.000 đồng/tháng trở lên trong thời gian diễn ra chương trình.

3/ Nội dung chương trình:

– Với mỗi 500.000đ cước phí khách hàng sẽ được nhận 01 mã số dự thưởng, càng nhiều mã số dự thưởng, khách hàng càng có nhiều cơ hội trúng thưởng. Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại khách hàng sẽ nhận được mã dự thưởng là một dãy số gồm 9 chữ số, được trả một cách ngẫu nhiên qua SMS. MobiFone sẽ tổng hợp các mã dự thưởng để thực hiện quay số và chọn ra các mã số trúng thưởng.

4/ Giải thưởng nhận được:

– Điện thoại iPhone 6S Plus và Macbook Air.

Mọi chi tiết về thông tin chương trình khuyến mãi Mobifone khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 9090 để được tư vấn cụ thể hơn.Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng internet trên Laptop, iPad.. Thường xuyên có thể mua ngay cho mình một sim 3G Mobifone tại trang web với giá ưu đãi khuyến mãi DATA cực khủng nữa nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích