1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Hướng dẫn hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất

Hướng dẫn hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất

Gói cước 3G Vinaphone 1 ngày là một trong những gói cước có ưu đãi cao được nhiều thuê bao chọn sử dụng bởi các gói này rất phù hợp đáp ứng nhu cầu cho các khách hàng không thường xuyên truy cập mạng Internet. Các gói cước 3G một ngày đều có tính năng tự động gia hạn chính vì thế khi không có nhu cầu sử dụng nữa thì nên hủy 3G Vinaphone 1 ngày để không bị lãng phí.

Hiện nay Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước 3G 1 ngày như gói D1, D2, D7, D10. Hầu hết các gói cước 3G 1 ngày Vinaphone này đều có chung một cú pháp hủy. Và bạn muốn biết cú pháp hủy cụ thể nào dành cho gói cước 3G 1 ngày bạn đang sử dụng thì hãy đọc kỹ thông tin sau đây để tìm hiểu nhé!

Những lưu ý khi hủy các gói cước 3G 1 ngày của Vinaphone

– Trước khi hủy gói cước 3G Vinaphone một ngày khách hàng phải đảm bảo dung lượng data đã sử dụng hết để không bị uổng phí . Vì khi hủy sẽ bị vô hiệu hóa tất cả bao gồm số data dư chưa sử dụng và tính năng gia hạn. Để biết data ưu đãi gói cước đang dùng còn nhiều hay ít hãy soạn: DATA gửi 888 để kiểm tra dung lượng ưu đãi.

– Hủy gói 3G 1 ngày của Vinaphone cần phải hủy đúng thời điểm, nên hủy trước khoản thời gian gia hạn lại để không bị mất thêm phí .

– Để chắc chắn hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày thành công bạn cần phải kiểm tra lại tin nhắn phản hồi để biết kết quả chính xác.

Hướng dẫn hủy các gói 3G Vinaphone 1 ngày nhanh nhất

Cú pháp hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày

Sau khi đọc các thông tin lưu ý  bên trên quý khách muốn hủy gói cước này nhanh chóng để không bị gia hạn thì nên soạn cú pháp hủy chung như sau:

HUY <Tên gói> gửi 888

Vì cước phí hủy qua đầu số 888 hoàn toàn miễn phí nên khách hàng có thể hủy bất cứ khi nào mình muốn kể cả khi tài khoản hết tiền nên khi đọc được bài viết này thì quý khách có thể hủy được ngay theo cú pháp hủy này đấy.

Sau đây Vinaphone sẽ giới thiệu cách hủy của 4 gói cước 3G Vina dùng một ngày, khách hàng có thể làm theo cú pháp hủy cụ thể dưới bản thông tin sau đây:

Gói cước Cú pháp hủy Ưu đãi Giá gói Cước phát sinh
D1 HUY D1 gửi đến 888 1GB 5.000đ Miễn phí
D2 HUY D2 gửi đến 888 2GB 10.000đ Miễn phí
D7 HUY D7 gửi đến 888 1.2GB 7.000đ Miễn phí
D10 HUY D10 gửi đến 888 3GB 10,000đ 200đ/MB

Sau khi thực hiện đúng cú pháp hủy gói 3G Vinaphone 1 ngày như trên, khoảng vài giây sau hệ thống tổng đài sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi thuê bao đã hủy thành công. Lúc này mọi thông tin về gói cước 3G trước đó đã bị vô hiệu hóa hoàn toàn. Nếu khách hàng cảm thấy các gói 3G 1 ngày nếu duy trì mỗi ngày thì sẽ tốn phí cao, thay vào đó bạn cũng có thể chọn các gói 3G Vinaphone trọn gói hoặc các gói 4G Vinaphone truy cập tốc độ cao nhất được sử dụng trong 30 ngày với cước phí siêu rẻ.

Hủy gói cước 3G Vinaphone 1 ngày theo hướng dẫn của bài viết trên đây thật dễ dàng đúng không nào? Chỉ cần nắm rõ tên gói cước mình đang sử dụng và chỉ việc thực hiện HUY <TÊN GÓI> gửi 888. Chúc quý khách hủy thành công gói cước 3G 1 ngày và trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện ích hấp dẫn khác của nhà mạng nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page