1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Khuyến mãi 50% cho Fast Connect ngày 10/12/2015 của Mobifone

Khuyến mãi 50% cho Fast Connect ngày 10/12/2015 của Mobifone

Một tin vui cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ Fast Connect của nhà mạng Mobifone, chương trình khuyến mãi 50% vào ngày 10/12 dành cho thuê bao Fast Connect sẽ giúp cho những khách hàng đang sử dụng sim Fast Connect Mobifone truy cập internet trên các thiết bị Ipad, USB 3G gia tăng tài khoản data và tài khoản chính của mình.

khuyen-mai-mobifone

Chương trình khuyến mại trên chỉ diễn ra trong 1 ngày duy nhất, chính vì thế các thuê bao Fast Connect hãy tranh thủ thời gian để nạp thêm tiền vào tài khoản cho mình nhé. Trong thời gian khuyến mãi Mobifone sẽ dành tặng 50% cho thuê bao Fast Connect áp dụng cho tất cả các thuê bao Fast Connect và triển khai trên toàn quốc. Khi bạn nạp thẻ vào thời điểm khuyến mãi sẽ được cộng data bằng 50% giá trị thẻ nạp đồng thời có một số tiền trong tài khoản chính để đăng ký 3G Mobifone gói cước phù hợp sử dụng.

Nội dung khuyến mại 50% Mobifone Fast Connect ngày 10/12:

  • Khi khách hàng nạp thẻ với bất cứ mệnh giá nào đều sẽ được tặng số lượng dung lượng data tương đương với 50% số lượng
  • Khách hàng có thể nạp nhiều loại thẻ với nhiều mệnh giá thẻ khác nhau với các thời gian khác nhau trong ngày được khuyến mại.

Một số lưu ý khi nạp thẻ ngày 10/12/2015:

Với những ai đang sử dụng thuê bao Fast Connect mà chưa quen với những thao tác nạp thẻ, quý khách hàng có thể thực hiện theo các thao tác sau:

  • Trong mục “Tài khoản”, bạn nhập tương tự như khi nạp tiền trên di động: *100*Mã thẻ nạp#  sau đó bấm gửi.
  • Tương tự, để kiểm tra tài khoản thuê bao trả trước, bạn nhập *101# và thuê bao trả sau: *112# sau đó bấm nút gửi.

Khi tài khoản đã dồi dào rồi, các thuê bao Mobifone cũng đừng quên cú pháp đăng ký 3G MobiFone Fast Connect như sau:  MPS1 tên_gói_cước gửi 9084. Bạn có thể lựa chọn gói F70 hoặc F90 Mobifone để tham gia nhân dịp khuyến mãi nạp thẻ này và tiết kiệm dung lượng 3G trên Fast Connect nhé!

Đừng bỏ lỡ cơ hội vào ngày 10/12 nhé bạn!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật