1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Hướng dẫn báo mất số và làm lại sim của Vinaphone

Hướng dẫn báo mất số và làm lại sim của Vinaphone

Khi khách hàng gặp những trường hợp bị mất số hoặc hư hỏng sim trong quá trình sử dụng sim vinaphone có thể liên hệ các trung tâm gần nhất để tiến hành báo mất số và làm lại sim Vinaphone mà các bạn đang sử dụng.

lam lai sim vinaphone

Hướng dẫn cách báo mất số và làm lại sim Vinaphone:

Bước 1: Cách báo mất sim Vinaphone:

– Trong trường hợp mọi người bị bất điện thoại hoặc mất sim thì phải nhanh chóng đến trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để khóa sim hoặc có thể gọi ngay tổng đài Vinaphone qua số 18001091 để yêu cầu khóa sử dụng dịch vụ (Khóa một phần hoặc khóa toàn bộ dịch vụ) tránh việc sim bi người khác lạm dụng.

Bước 2: Cách làm lại sim cho thuê bao Vinaphone bị mất:

– Đối với khách hàng là cá nhân Khi muốn khôi phục hoặc làm lại sim Vinaphone khách hàng cần mang các thủ tục như CMND hoặc Hộ chiếu của người đứng tên thuê bao.

– Trong trường hợp Khách hàng mua sim khuyến mãi chưa đăng ký chính chủ thì cần cung cấp thêm 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc và số dư tài khoản gần nhất đối với sim cá nhân

– Đối với khách hàng là doanh nghiệp thì Khách hàng nên mang theo giấy giới thiệu cho phép yêu cầu thay sim của doanh nghiệp đứng tên chủ thuê bao đối với sim doanh nghiệp.

– Mọi người sẽ trả cước phí làm lại sim Vinaphone là 25.000đ/sim ( phí đã bao gồm thuế VAT)

*Lưu ý:

– Khách hàng vẫn phải thanh toán cước thuê bao theo quy định trong thời gian dịch vụ di động của khách hàng bị tạm ngừng theo yêu cầu.

– Mức cước thuê bao áp dụng trong thời gian tạm ngừng 1 chiều theo yêu cầu của khách hàng được tính bằng 50% cước thuê bao dịch vụ trả sau hiện hành, còn nếu khách hàng tạm ngưng toàn bộ dịch vụ thì nhà mạng sẽ không thu cước.

Nếu có nhu cầu sử dụng sim 3g hãy tham khảo các loại sim 3g Vinaphone giá rẻ tại sim3gvivu.vn để có những loại sim khủng và giá cả ưu đãi nhất hiện nay.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật