1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Gói cước Gio2 Mobifone 2000đ/giờ 1GB trọn gói

Gói cước Gio2 Mobifone 2000đ/giờ 1GB trọn gói

Trong tháng 12 này, Mobifone sẽ triển khai chương trình khuyến mãi đầy ưu đãi dành cho các thuê bao đang sử dụng dịch vụ 3G. Thay vì phải đăng ký sử dụng dịch vụ 3G trọn ngày, tuần hoặc tháng như trước kia thì giờ đây các thuê bao có thể đăng ký sử dụng cho mình 3G theo từng giờ với gói cước Gio2 Mobifone.

goi-cuoc-khong-gioi-han-cua-mobifone

Bạn không thường xuyên phải đi ra ngoài hoặc rời xa những nơi có sóng wifi chính vì thế bạn có thể không đăng ký dịch vụ 3G, tuy nhiên đôi khi bạn phải đi ra ngoài làm việc, gặp gỡ người thân hoặc bạn bè…chính vì thế bạn muốn có 3G để sử dụng. Thấu hiểu được điều đó, Mobifone đã giúp bạn thỏa lòng mong ước với gói cước Gio2 của Mobifone, với gói cước 3G theo giờ này bạn chỉ phải mất có 2000đ/lần đăng ký mà bạn đã có ngay cho mình 1Gb dung lượng data tốc độ cao dùng để truy cập internet.

Thông tin về gói cước Gio2 của Mobifone:

  • Thời gan áp dụng: từ ngày 12/12 cho đến hết ngày 31/01/2016
  • Đối tượng: các thuê bao trả trước, trả sau và các thuê bao nhận được thông tin mời tham gia chương trình khuyến mãi từ nhà mạng.

Cú pháp đăng ký gói cước Gio2 Mobifone:

DK  Gio2 gửi tới 999

Với gói cước Gio2 Mobifone này bạn có thể hoàn toàn thoải mái sử dụng để đọc báo, trao đổi thông tin công việc cùng người thân và bạn bè mọi lúc mọi nơi.

Đây thực sự là một gói cước không thể hoàn hảo hơn cho những thuê bao không sử dụng dịch vụ 3G thường xuyên. Tuy nhiên nếu gói cước GIO2 mà vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các thuê bao, các bạn có thể tìm hiểu và đăng ký cho mình các gói 3G Mobifone khác tại website: Dichvumobile.vn nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật