1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn

Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn

Nhân ngày truyền thống 16/4, MobiFone đã triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đăng ký tham gia chương trình Kết nối dài lâu với chủ đề “Nhanh tay đăng ký Rinh ngay phần thưởng” Khách hàng tham gia chương trình sẽ có cơ hội nhận ngay 1.000 điểm thưởng kèm nhiều mã e-voucher ưu đãi khác. Đây được xem như một món quà ưu đãi của nhà mạng nhằm gửi đến các khách hàng đã gắn kết sử dụng dịch vụ MobiFone trong thời gian dài vừa qua.

Quý khách muốn biết thêm thông tin về cách đăng ký tham gia hội viên Kết nối dài lâu này như thế nào, hãy cùng đọc tiếp thông tin bên dưới để tìm hiểu nhé!

Thông tin chương trình đăng ký Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn 

Phạm vi áp dụng: Triển khai trên toàn quốc.

Đối tượng đăng ký: Áp dụng cho các thuê bao trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều phải thỏa mãn một số điều kiện sau đây mới được tham gia đăng ký hội viên:

  • Các thuê bao trả sau phải hòa mạng trên 6 tháng mới được tham gia đăng ký.
  • Các thuê bao trả trước phải hòa mạng từ 12 tháng trở lên và nạp ít nhất 1.000.000đ vào tài khoản để tiêu dùng trong thời gian đó.
Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone

Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone

Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn từ Mobifone

Đăng ký hội viên Kết nối dài lâu nhận ưu đãi hấp dẫn khá đơn giản, chỉ cần thực hiện một cú pháp nhắn tin là đã trở thành hội viên của chương trình này rồi.

Từ bàn phím tin nhắn khách hàng vui lòng bấm theo cú pháp: DK và gửi 9237 (miễn phí)

Soạn đúng cú pháp trên hệ thống tổng đài 9237 sẽ gửi lại thông tin phản hồi bạn đã đăng ký thành công chương trình Kết nối dài lâu. Kể từ lúc này bạn sẽ được tham gia tích lũy điểm và nhận ưu đãi khủng từ nhà mạng MobiFone.

Ưu đãi khủng khi tham gia chương trình Kết nối dài lâu – rinh ngay phần thưởng

Đây chương trình ưu đãi Nhân ngày truyền thống 16/4 , các thuê bao MobiFone may mắn đáp ứng đủ điều kiện và soạn tin nhắn đăng ký tham gia chương trình Kết nối dài lâu sẽ được nhận các ưu đãi hấp dẫn sau:

  • Tặng ngay 1.000 điểm thưởng vào ngày 5/5/2017 cho các thuê bao vừa mới đăng ký hội viên trong dịp này. Số điểm này sẽ được dùng để đổi thưởng và không được tính chung điểm tích lũy xét hạng của Hội viên.
  • Khách hàng tải ứng dụng MobiFone mConnect trên di động sẽ nhận mã ưu đãi để có cơ hội nhận hàng ngàn e-voucher hấp dẫn, chương trình áp dụng 6.000 lượt khách đầu tiên hàng nhận mã giao dịch trên mConnect từ nay đến hết 31/5/2017 cụ thể :

+ Tặng 3.000 e-voucher Ding Tea, mỗi e-voucher có giá trị 30 ngàn đồng.

+ Tặng 3.000 e-voucher Coffee House, mỗi e-voucher có giá trị 15 ngàn .

Lưu ý:   Mỗi khách hàng chỉ có thể lấy 2 evoucher Ding Tea và Coffee House. Khách hàng đăng ký tham gia chương trình Kết nối dài lâu thành công phải lấy ecode trong vòng 2 ngày tính từ ngày đăng ký.

Ngoài ra khách hàng còn nhận nhiều ưu đãi khác như được tặng thêm cước phí khi khách hàng tích lũy đủ số điểm, tặng quà trong ngày sinh nhật, hưởng nhiều ưu đãi khi đi mua sắm , chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng v… Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi thôi!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page