1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Cách tải mConnect nhận điện thoại Samsung từ Mobifone

Cách tải mConnect nhận điện thoại Samsung từ Mobifone

Trong tuần cuối cùng của tháng 7, Mobifone đem đến cho khách hàng cơ hội trúng thưởng lớn mà không hề tốn bất kỳ chi phí đăng ký bất kỳ gói cước hay dịch vụ nào. Giải thưởng là 1 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 sẽ dành tặng cho khách hàng may mắn khi tải ứng dụng mConnect Mobifone thành công.

Với nhiều tiện ích hấp dẫn được cung cấp từ các đối tác liên kết cấp cao của Mobifone, mConnect giúp khách hàng nhận ưu đãi thông qua voucher điện tử – một phong cách phục vụ khách hàng hoàn toàn mới lạ và khác biệt của Mobifone. Tham gia tải ứng dụng, vừa tận hưởng tiện ích, vừa nhận nhiều ưu đãi, lại có cơ hội rinh Samsung S7 về nhà, quá hấp dẫn phải không nào? Cùng đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để hiểu thêm về cách thức tham gia chương trình quý khách nhé.

Tặng điện thoại Samsung khi tải mConnect Mobifone

– Thời gian triển khai chương trình: Đến hết ngày 31/07/2016.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng Mobifone (không phân biệt trả trước hay trả sau) tải ứng dụng mConnect về điện thoại.

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn từ chương trình:

01 Giải Nhất: 01 chiếc điện thoại Samsung Galaxy S7 thời thượng.

25 Giải Nhì: Mỗi giải 01 cặp voucher vé xem phim tại hệ thống rạp CGV.

100 Giải Khuyến khích: Mỗi giả 01 thẻ cào Mobifone mệnh giá 50.000đ.

Cách thức tham gia chương trình có cơ hội trúng lớn cùng Mobifone

Chương trình khuyến mãi từ Mobifone không có quá nhiều thể lệ phức tạp đâu, quý khách chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau là đã được tính là đang tham gia chương trình rồi đấy.

Hướng dẫn cách tải mConnect nhận điện thoại Samsung từ Mobifone

Khách hàng Mobifone khi tải ứng dụng mConnect sẽ có cơ hội trúng điện thoại Samsung S7 cực hot

Bước 1: Tải ứng dụng mConnect Mobifone về điện thoại từ kho ứng dụng của các hệ điều hành iOS, AndroidWindows Phone.

Bước 2: Đăng nhập vào ứng dụng, chọn sự kiện ‘Tải mConnect – Trúng điện thoại sang’.

Bước 3: Nhận mã ưu đãi của sự kiện.

Vậy là xong rồi, rất đơn giản phải không nào? Sau khi thu thập mã ưu đãi của chương trình, hệ thống sẽ tự động quay số để chọn ra người trúng thưởng. Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 03/08/2016. Khách hàng nhớ theo dõi hoặc gọi tổng đài CSKH Mobifone 9090 để được hỗ trợ nhé.

Lưu ý:

– Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, mỗi khách hàng chỉ được nhận tối đa 6 mã ưu đãi/ngày.

– Thời gian lấy mã ưu đãi phải cách nhau ít nhất là 4 tiếng.

– Khách hàng nhanh tay lấy mã ưu đãi trước sẽ là người trúng thưởng (trong trường hợp có nhiều khách hàng có tổng số mã ưu đãi bằng nhau).

Quá đơn giản phải không nào? Hãy sưu tập cho mình thật nhiều mã ưu đãi để tăng thêm cơ hội trúng thưởng cho mình nhé các thuê bao. Cũng đừng quên đăng ký 3G Mobifone cho điện thoại để nhận mã ưu đãi nhanh hơn, theo dõi và cập nhật thông tin mới của chương trình nhanh hơn.

Với mức độ sử dụng 3G thường xuyên hàng ngày và ổn định, quý khách nên sử dụng gói MIU hoặc MIU90 Mobifone. Chỉ cần soạn tin DKV TenGoi gửi 9084, thuê bao sẽ được truy cập 3G miễn phí suốt cả tháng mà không sợ phát sinh cước phí. Cụ thể:

– Gói MIU (70.000đ/tháng): Miễn phí 600MB data tốc độ cao, không tính cước phát sinh khi hết dung lượng.

– Gói MIU90 (90.000đ/tháng): Miễn phí 1GB data tốc độ cao, không tính cước phát sinh khi hết dung lượng.

Dịch vụ 3G Mobifone sẽ giúp ích quý khách rất nhiều trong quá trình tham gia chương trình khuyến mãi cũng như sử dụng dịch vụ mConnect đấy. Chúc quý khách may mắn trở thành chủ sở hữu may mắn của các giải thưởng hấp dẫn từ Mobifone nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật