1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Vinaphone
  3. Chương trình khuyến mãi trả sau của Vinaphone tháng 11/2015

Chương trình khuyến mãi trả sau của Vinaphone tháng 11/2015

Tin vui đến với khách hàng với chương trình khuyến mãi trả sau Vinaphone tháng 11/2015 với nhiều ưu đãi khá hấp dẫn dành cho khách hàng sử dụng dịch vụ của nhà mạng ( không dành cho các sim data vinaphone và các loại sim 3g nhé ). Chương trình được áp dụng ở tp. Hồ Chí Minh nhé.

khuyen mai vinaphone thang 11

Chi tiết khuyến mãi trả sau Vinaphone 11/2015 :

– Tặng cước sử dụng trong 1 năm cho các thuê bao đại diện (chỉ dành riêng cho doanh nghiệp có số lượng thuê bao từ 11 trở lên mới được nhận được)

– Ưu đãi tặng 1 điện thoại Nokia 130 khi đăng ký hòa mạng mới dịch vụ vinaphone.

– Miễn cước cam kết khi khách hàng đăng ký sim số đẹp (300.000đ đối với cá nhân và 400.000đ trở xuống đối với KH là doanh nghiệp).

– Có hỗ trợ nhân viên làm thủ tục tại địa chỉ khách hàng.

*Lưu ý :

– Các thuê bao chuyển từ thuê bao trả trước sang trả sau thì phải là thuê bao đang hoạt động trước ngày 1 của tháng trước đó cũng như hoạt động 2 chiều tại thời điểm chuyển đổi nhé.

– Chương trình khuyến mãi dành cho KH đăng ký tại Tp.Hồ Chí Minh ( đối với cá nhân có địa chỉ nhận thông báo cước tại Tp.Hồ Chí Minh và doanh nghiệp có trụ sở, chi nhánh có giấy tờ xác nhận).

* Chú ý: Khuyến mãi tặng Nokia 130 trị giá 600.000 đồng. KH cần đặt cọc số tiền bằng giá trị máy khi tham gia đăng ký (được thể hiện cụ thể trong phiếu đăng ký mà nhân viên sẽ giao cho bạn ), số tiền cọc sẽ được nhà mạng  trừ vào hóa đơn cước hàng tháng và chia đều cho thời gian cam kết sử dụng của bạn.

Còn nhiều chương trình khuyến mãi của Vinaphone sẽ được update thường xuyên trên sim3gvivu.com để hỗ trợ thông tin cho khách hàng. Thường xuyên truy cập để nhận ưu đãi nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật