1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách xử lý khi thiết bị 3g Ezcom Vinaphone vào mạng chậm

Cách xử lý khi thiết bị 3g Ezcom Vinaphone vào mạng chậm

Hiện nay nhà mạng đã cung cấp khá nhiều sim 3g vinaphone ezcom giá rẻ và dung lượng khá lớn nhưng so với nhu cầu sử dụng thực tế thì việc xem phim online và truy cập youtube khá làm mất nhiều dung lượng tốc độ cao. Dưới đây là biện pháp xử lý khi thiết bị 3g ezcom vinaphone vào mạng chậm hiệu quả mọi người tham khảo nhé.

khac phu 3g ezcom vao mang cham

Cách xử lý khi 3g Ezcom vinaphone vào mạng chậm :

Giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn là mua thêm gói bổ sung dung lượng data X19 và X29. Bạn có thể tuyển lựa một trong hai gói này để đăng ký sử dụng tăng dung lượng tốc độ cao cho gói Ezcom Vinaphone với giá khá rẻ.

*Gói dung lượng tốc độ cao X19:

– Cú pháp : Soạn DK X19 gửi 888.

– Giá cước : 19.000đ/lần.

– Thuê bao của bạn sẽ được cộng 350MB vào tài khoản Data để truy cập 3G ở tốc độ cao nhất.

– Chỉ dành cho các thuê bao trả trước cũng như trả sau của Vinaphone đang sử dụng gói MAX/MAXS/MAX100/ MAX200 đang hoạt động, bao gồm thuê bao 3g ezCom của vinaphone.

– Hạn sử dụng của gói data này phụ thuộc vào hạn sử dụng của gói chính bạn đang sử dụng, không tự động gia hạn và không giới hạn số gói thuê bao được phép mua gói.

*Gói dung lượng tốc độ cao X29:

– Cú pháp : Soạn DK X29 gửi 888.

– Giá cước : 29.000đ/lần.

– Thuê bao của bạn sẽ được cộng 550MB vào tài khoản Data để truy cập 3G ở tốc độ cao nhất.

– Chi dành cho thuê bao trả trước cũng như trả sau của Vinaphone đang sử dụng gói MAX/MAXS/MAX100/ MAX200 đang hoạt động, bao gồm thuê bao ezCom vinaphone.

– Hạn sử dụng của gói data này phụ thuộc vào hạn sử dụng của gói chính mà bạn đang sử dụng và không tự động gia hạn và không giới hạn số gói thuê bao được phép mua gói.

Để xử lý trình trạng sim Vinaphone vào mạng chậm do hết dung lượng tốc độ cao. Mọi người hãy thực hiện thử cách mua thêm dung lượng cho ezcom vinaphone khi sim 3g trên thiết bị của bạn đang có dấu hiệu chậm lại nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật