1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Android

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Android

Thiết lập mặc định khi sử dụng điện thoại chụp hình thành công sẽ có 1 tiếng “tách” vang lên nhằm mục đích thông báo rằng việc chụp hình đã thành công. Tuy vậy, trong thực tế điều này lại có thể thu hút chú ý tới người khác, và bạn cũng không hề thích điều này trong một số tình huống cụ thể, vậy nên việc tắt âm thanh chụp hình điện thoại Android là 1 nhu cầu của rất nhiều người.

Với các điện thoại Android như Samsung, HTC, Sony Xperia, LG thì thường được thiết lập tính năng này trong phần cài đặt Camera máy ảnh. Vì vậy sau đây Sim 3G sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách tắt âm chụp ảnh của điện thoại Android của mình nhé.

Cách tắt âm thanh chụp ảnh trên điện thoại Android:

Đầu tiên, mở Camera chụp hình lên sau đó vào phần Menu >> Cài đặt >> Âm thanh >> chọn vào Off.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Android

Với với các dòng điện thoại khác thì người dùng có nhu cầu cũng làm tương tự, nếu bằng tiếng Anh thì tính năng này sẽ tên là Shutter Sound chọn vào Off.

Cách tắt âm chụp ảnh trên điện thoại Android 1

Ngoài ra nếu người dùng đã thử mà không tắt được hoặc điện thoại của bạn không hỗ trợ tắt âm chụp ảnh thì bạn cũng có thể chọn chế độ Im lặng của điện thoại cũng có thể tính năng phát âm thanh khi chụp ảnh này sẽ tự động được tắt theo. Hoặc bằng cách sử dụng ứng dụng tắt âm thanh.

Thực hiện: Thủ thuật di động

Nếu bạn đang cần sử dụng mạng internet cho nhóm làm việc mà điện lại mất?  Hãy thử ngay Router phát Wifi Zadez R653 để chuyển 3G thành Wifi cho thật nhiều người dùng không lo mất điện, mất mạng nhé!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page