1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách hủy tin nhắn đang gửi trên iPhone

Cách hủy tin nhắn đang gửi trên iPhone

Sim3gvivu.com – Chắc hẳn đã có rất nhiều bạn gặp trường hợp khi gửi tin nhắn tới thuê bao khác đến lúc bấm nút gửi thì lại phát hiện ra gửi thiết thông tin hoặc lỗi chính tả hoặc có thể là thiếu một cái gì đó có thể gây hiểu nhầm trong đoạn tin nhắn văn bản đang gửi kia. Nếu bạn đã lỡ bấm gửi đi mà chưa chuẩn bị kỹ cho tin nhắn ấy của mình thì phải làm thế nào để ngừng gửi tin nhắn trên iPhone?

Có 1 thủ thuật iPhone khá hay, bạn chỉ cần chuyển sang chế độ máy bay trên iPhone để điện thoại iPhone đang gửi tin nhắn của bạn sẽ bị ngắt mạng và tin nhắn ấy sẽ không được gửi đi được nữa. Tuy nhiên, thủ thuật chặn gửi tin nhắn đang gửi trên iPhone này chỉ có thể thực hiện thành công khi tin nhắn vừa được bạn gửi đi và còn hiện thị “Sending…” hay “Đang gửi …”

Cách hủy tin nhắn đang gửi trên iPhone:

Khi vừa gửi tin nhắn đó đi, nếu muốn hủy, ngay lập tực bạn vuốt từ dưới lên và chọn “Chế độ máy bay” càng nhanh càng tốt nhé.

Cách hủy tin nhắn đang gửi trên iPhone

Nếu bạn thực hiện thành công thì tin nhắn đang gửi sẽ báo là: “Not delivered“.

Cách hủy tin nhắn đang gửi trên iPhone 1

Sau đó bạn có thể tắt chế độ máy bay đi chuyển sang chế độ thường và tiến hành gửi lại tin nhắn với nội dung mong muốn nhé.

Tuy nhiên, cần lưu ý là trong trường hợp tin nhắn của bạn đã được gửi đi thì sẽ không thể phục hồi lại tin nhắn đó được nữa bởi tin nhắn đã tới điện thoại của người nhận, tương tự bạn có thể thực hiện thủ thuật này với ứng dụng OTT hoặc Facebook đều được.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật