1. Trang chủ
  2. Thủ thuật mobile
  3. Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android với máy đã Root

Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android với máy đã Root

Hiện nay hầu hết những người dùng thiết bị Android đều thích sử dụng những ứng dụng “chùa” nghĩa là những ứng dụng không mất phí (Free). Vì vậy việc điện thoại Android của bạn sẽ “sống chung” với những quảng cáo không mong muốn mỗi khi sử dụng ứng dụng hoặc chơi game, và điều này đôi khi mang lại sự phiền toái vô cùng. Và, để không bị làm phiền bởi những quảng cáo trên điện thoại trong quá trình sử dụng, bạn hãy tham khảo bài viết ngay sau đây của sim3gvivu.com nhé.

Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android với máy đã Root

Điều kiện để gỡ bỏ quảng cáo trong ứng dụng, game trên Android:

– Điện thoại Android của bạn phải được Root thành công.

Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android cho máy đã Root:

Đầu tiên, vào Google Play và tải phần mềm Lucky Patcher về và cài đặt vào điện thoại của mình hoặc tải trực tiếp tại đây (bạn cần giải nén file tải về rồi chép file chạy đuôi apk vào điện thoại sau đó cài đặt). Tiếp theo, chạy phần mềm Lucky Patcher, khi đó hộp thoại Superuser Request hiện lên, nhấp vào Allow.

Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android với máy đã Root 1

– Khi đó danh sách của các ứng dụng được cài đặt trong máy điện thoại Android của bạn hiện lên, những ứng dụng nào mà bạn dùng có quảng cáo thì ngay ở bên dưới tiêu đề ứng dụng ấy sẽ có cảnh báo là “Google Ads Found“.

Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android với máy đã Root 2

– Bấm ngay vào ứng dụng bạn muốn gỡ quảng cáo khoảng 2 giây, khi đó sẽ có 01 thông báo hiện ra. Và tới đây, chọ vào “Remove Google Ads“, khi đó những banner quảng cáo trong ứng dụng sẽ bị gỡ bỏ.

Cách gỡ bỏ quảng cáo trên Android với máy đã Root 3

Sau bước thực hiện này, để xem có hiệu quả hay không thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng, game xem còn quảng cáo nữa không nhé.

Sưu tầm: Thủ thuật Mobile

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật