1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Cách chuyển đổi sim thường thành Sim Fast Connect của Mobifone

Cách chuyển đổi sim thường thành Sim Fast Connect của Mobifone

Khách hàng đang sử dụng thuê bao thường Mobifone và muốn có thể sử mạng internet trên sim khi gắn vào ipad, USB 3G, Dcom thì phải làm thế nào? Hôm nay qua bài viết này sim 3g xin hướng dẫn cho các bạn một cách cụ thể để có thể chuyển sim thường thành Fast Connect chỉ với một cú pháp đơn giản. Sau khi đã chuyển thành công các bạn có thể đăng ký sử dụng các gói Fast Connect để truy cập mạng được rồi.

cách chuyển thành sim fast connect Mobifone

Cách chuyển thành sim Fast Connect Mobifone:

1/ Quy trình chuyển đổi:

– Có sẵn một sim mobifone trả trước

– Từ điện thoại soạn cú pháp: PFC gửi 900

– Hoặc bấm *090*5*10*1# rồi Gọi

– Phí chuyển đổi: Miễn phí

– Số lần chuyển đổi tối da: 1 lần/ ngày

2/ Đối tượng áp dụng:

– Toàn bộ thuê bao trả trước hoạt động hai chiều

– Bộ khuyến mại đặc biệt bao gồm các bộ tặng, bộ bán đặc biệt, hoặc các bộ bán trong các chương trình khuyến mại bán kèm thiết bị đầu cuối (Mono, Ring2…).

– Đối với các thuê bao trả trước thông thường và bộ khuyến mãi đặc biệt bị khóa 1­ chiều, 2 chiều, khách hàng phải nạp tiền trước khi thực hiện chuyển đổi dịch vụ

3/ Tài khoản sau khi chuyển đổi:

– Tài khoản chính và tài khoản khuyến mãi mobifone (số tiền khuyến mãi khách hàng được hưởng khi kích hoạt, nạp tiền): được bảo lưu khi chuyển đổi sang PFC

– Tài khoản khuyến mại định kỳ (số tiền cộng hàng tháng theo quy định của gói cước hoặc tài khoản khuyến mại của các bộ đặc biệt): không được bảo lưu (từ ngày 01/08/2011)

– Tài khoản sản lượng (thoại, SMS, data, dịch vụ GTGT): không được bảo lưu.

Sau khi chuyển đổi thành Sim Fast Connect thành công giờ đây các bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một trong các gói Fast Connect phù hợp nhất để đăng ký và sử dụng mạng trên Laptop, Ipad, Dcom… thoải mái rồi đó.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật