1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Vinaphone cung cấp mạng 4G không cần đổi sim vào tháng 10

Vinaphone cung cấp mạng 4G không cần đổi sim vào tháng 10

Hiện nay Vinaphone đang là nhà mạng hàng đầu trong lĩnh vực viễn thông của Việt Nam với số lượng người dùng khá nhiều và đang đang có xu hướng phát triển. Trong các mảng dịch vụ và sim 3g Vinaphone vẫn đang đầu tư khá mạnh khi đang có thử nghiệm cung cấp mạng 4G của Vinaphone trong tháng 10 hoặc tháng 11/2015 này mà không cần phải đổi sim như các mạng khác.

4g vinaphone

Theo sim3gvivu được biết thì gần đây ông Nguyễn Mạnh Hùng chủ tịch VNPT- Vinaphone đã chia sẽ về kế hoạch đầu tư phát triển mạnh mạng lưới 3G Vinaphone trong tháng 10/2015, lắp thêm 10.000 trạm 3G tặng mật độ phủ sóng lên 90% diện tích Việt Nam. Nhưng sau động thái của ông lớn Viettel về mạng 4G, Vinaphone cũng không ngần ngại tuyên bố sẽ thử nghiệm 4G cùng thời điểm với Viettel.

Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng chắc chắn rằng Mobifone cũng khó có thể đứng ngoài cuộc đua 4G với 2 đối thủ chính hiện nay. Các tin tức mới nhất về mạng 4G Vinaphone sẽ được tiếp tục cập nhật tại trang chủ: sim3gvivu.com sớm nhất để các bạn nắm bắt được thông tin khá nóng này.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật