1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 16/9/2016

Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 16/9/2016

Một trong những chương trình khuyến mãi đều đặn và luôn được khách hàng Viettel đón đợi chính là khuyến mãi nạp thẻ hằng tháng của nhà mạng. Mặc dù không có gì mới lạ nhưng mỗi lần khuyến mãi lại là một lần khách hàng trông đợi do có liên quan trực tiếp đến quyền lợi của người dùng, đồng thời lại dễ tham gia, có ngay ưu đãi. Trong bài viết hôm nay, sim3gvivu.com sẽ thông tin đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 16/9/2016 sắp tới. Các khách hàng đang sử dụng thuê bao trả trước tiến hành nạp thẻ trong thời gian này sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, đặc biệt dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Chi tiết như thế nào, mời quý khách đọc bài viết dưới đây để nắm thêm thông tin nhé.

Chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 16/9/2016

– Thời gian khuyến mãi: Duy nhất ngày 16/09/2016.

– Quy mô áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia: Thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động gồm thuê bao homephone trả trước và di động trả trước (trừ thuê bao sim Dcom Viettel, thuê bao gói Sea+, Tourist, Vtracking, SmartmotoKiddy).

Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp thẻ Viettel

Viettel khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng 16/9/2016

Hãy chuẩn bị một lượng hầu bao đầy đủ để nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày 16/9 cùng Viettel nhé quý khách

Đó chính là mức ưu đãi mà Viettel áp dụng lần này cho khách hàng nạp thẻ thành công. Tùy vào tính chất thuê bao, hệ thống sẽ phân chia ưu đãi như sau:

– Đối với thuê bao sử dụng gói cước SV690, TOM, TOMS: Tặng 50% giá trị mỗi mệnh giá thẻ nạp vào TKKM. Số tiền này được dùng cho nhắn tin và gọi thoại nội mạng, không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao Homephone và các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị mỗi mệnh giá thẻ nạp TKKM. Số tiền này được sử dụng liên mạng và không giới hạn thời gian sử dụng.

– Tài khoản khuyến mãi không được sử dụng để đăng ký hay gia hạn gói 3G Viettel.

Đặc biệt, Viettel không quy định số lượng thẻ nạp hưởng khuyến mãi cũng như mệnh giá thẻ nạp khi tham gia chương trình. Khách hàng có thể nạp nhiều hay ít tùy thích vào bất cứ thời điểm nào trong này cũng sẽ được hưởng khuyến mãi tương ứng với số tiền đã nạp.

Với lượng tài khoản đủ đầy như vậy, các thuê bao sẽ thoải mái hơn trong quá trình liên lạc và giải trí đấy. Hãy chia sẻ thông tin thú vị này với người thân, bạn bè và chuẩn bị sẵn một vài thẻ cào bên mình để tham gia nạp đúng ngày, đem nhiều ưu đãi về cho dế yêu nhé quý khách. Mọi thông tin xin quý khách liên hệ 198tổng đài Viettel để được hỗ trợ.

Chúc quý khách luôn vui vẻ khi sử dụng các dịch vụ của Viettel.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật