1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% từ ngày 20 đến 23/12 theo danh sách

Viettel khuyến mãi 50% từ ngày 20 đến 23/12 theo danh sách

Mừng giáng sinh và năm mới sắp tới gần, Viettel xin được gửi lời tri ân tới toàn thể khách hàng trong thời gian qua đã luôn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Viettel. Hòa chung không khí cùng các nhà mạng khác, Viettel cũng xin gửi tới những khách hàng của mình chương trình khuyến mãi 50% từ ngày 20 đến 23/12 theo danh sách.

khuyen-mai-viettel-50-ngay-20-23122015

Nào hãy cùng sim3gvivu.com tìm hiểu thông tin về chương trình khuyến mại Viettel từ ngày 20 đến ngày 23/12 này nhé.

Chương trình khuyến mại lần này sẽ được Viettel chia ra làm 2 đợt:

  • Đợt 1: Từ ngày 20-21/12/2015
  • Đợt 2: Từ ngày 22-23/12/2015

Trong lần khuyến mại này, các thuê bao sẽ được tổng đài lựa chọn ngẫu nhiên và gửi tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại trong khoảng thời gian trên. Khi tham gia nạp thẻ, các thuê bao sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp trong đó 25% sẽ được cộng vào tài khoản khuyến mại dùng cho gọi và nhắn tin nội mạng và 25% cho tài khoản khuyến mại dùng để nghe gọi ngoại mạng.

Các thuê bao cũng xin được lưu ý rằng:

  • Chỉ các thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mại lần này mới được tham gia chương trình khuyến mại nạp thẻ.
  • Trong một số trường hợp thuê bao của quý khách có nằm trong chương trình khuyến mại, tuy nhiên do quý khách đã chặn tin nhắn quảng cáo từ tổng đài hoặc đã xóa tin nhắn. Để kiểm tra thuê bao của quý khách có nằm trong chương trình khuyến mại lần này hay không, quý khách có thể soạn tin nhắn theo cú pháp: KM gửi 266 hoặc thao tác: *198#OK
  • Tài khoản khuyến mại trong thời gian này có thời hạn sử dụng, chính vì thế quý khách hãy đọc rõ hạn sử dụng để có thể sử dụng hợp lý tài khoản của mình.

Còn chờ đợi gì nữa, nếu đã là một trong những thuê bao được Viettel lựa chọn để mời tham gia chương trình khuyến mại lần này thì bạn hãy nhanh tay chuẩn bị cho mình những tấm thẻ cào ngay thôi.

Chúc các thuê bao sẽ có khoảng thời gian ấm áp và hạnh phúc bên người thân và gia đình trong ngày lễ Noel và năm mới sắp tới!

Mua sim tại: Sim3gvivu.com nhận giá tốt nhất!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật