1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Tin vui cho các thuê bao trả trước Viettel đến rồi đây. Nếu tài khoản của quý khách đang ở mức “báo động” sắp cạn kiệt vào những ngày cuối tháng thì đừng bỏ qua cơ hội nạp thẻ cuối cùng trong tháng 8 này từ Viettel nhé. Ngay cả khi thuê bao còn chưa hết tiền thì sim3gvivu cũng khuyên quý khách nên nạp thẻ để dành, vì nhà mạng Viettel khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp ngày 31/8 cho các thuê bao trả trước nạp thẻ đấy. Với ưu đãi lần này, khách hàng có thể thoải mái gọi thoại, nhắn tin và truy cập mạng 3G thoải mái mà không phải quá lo lắng về cước phí. Tuy nhiên, quy định về đối tượng tham gia nạp thẻ cũng có một số khác biệt. Cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của sim3gvivu để biết cách tham gia nạp thẻ và hưởng ưu đãi trọn vẹn từ Viettel nhé các thuê bao.

Thông tin chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 31/8

– Khu vực khuyến mãi: Cả nước.

– Thời gian diễn ra chương trình: Trong duy nhất ngày 31/08/2016.

– Đối tượng: Tất cả các thuê bao di động trả trước và thuê bao Homephone trả trước đang hoạt động trên mạng (ngoại trừ thuê bao gói Tourist, Vtracking, Sea+, SmartmotoKiddy và thuê bao Dcom).

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 31/8/2016

Khách hàng Viettel đừng quên nạp thẻ ngày 31/8 để nhận ưu đãi hấp dẫn từ nhà mạng nhé

Ưu đãi dành cho thuê bao nạp thẻ  ngày 31/8

Theo đó, các đối tượng nêu trên khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 31/8 sẽ được tặng ngay 50% giá trị mỗi mệnh giá thẻ nạp vào TK khuyến mãi của Viettel. Tùy vào các loại thuê bao khác nhau mà quy định sử dụng cho tài khoản khuyến mãi này cũng khác nhau, tuy nhiên các ưu đãi đều không bị giới hạn thời gian sử dụng. Do vậy, khách hàng hãy yên tâm và tiêu xài hợp lý mà không cần quá vội vàng vì lo lắng tài khoản hết hạn nhé.

Cụ thể, ưu đãi trong dịp khuyến mãi này được tính như sau:

– Đối với thuê bao di động trả trước gói TOM, TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK-KM dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel (Tài khoản không được dùng để đăng ký 3G hoặc trừ cước dịch vụ GTGT khác).

– Đối với thuê bao di động trả trước thuộc các gói còn lại và thuê bao Homephone trả trước: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK-KM, không giới hạn nhắn tin và gọi thoại nội mạng cũng như ngoại mạng.

Đặc biệt, khách hàng có thể nạp thẻ nhiều lần trong ngày cũng như nạp mọi loại mệnh giá đều được chấp nhận và hưởng mức khuyến mãi như quy định Viettel đã đề ra đấy. Thật thích phải không nào?

Hãy chuẩn bị cho tháng 9 những khởi đầu tốt đẹp từ việc nạp thẻ thật đầy cho dế yêu của mình nhé. Liên hệ tổng đài 198 để được cung cấp thêm thông tin. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có thật nhiều niềm vui trong mọi ngày.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật