1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016

Bây giờ đã là cuối tháng, đây là thời điểm mà thuê bao Viettel của bạn hẳn cũng đang sắp cạn kiệt tài khoản vì đã chi tiêu khá nhiều trong tháng rồi. Vậy thì còn chờ gì nữa mà không chuẩn bị sẵn sàng để nạp thẻ ngay cho thuê bao thôi, vì nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 31/10 dành cho mọi thuê bao trả trước trên toàn quốc.

Theo đó, khuyến mãi nạp thẻ lần này được Viettel áp dụng với mức ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp. Khách hàng tha hồ gọi thoại, nhắn tin với bạn bè, người thân hay đăng ký các dịch vụ GTGT, 3G Viettel… để thoải mái dùng trong tháng tới mà không lo tài khoản bị hao hụt nhanh chóng.

Thông tin khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 31/10/2016

– Thời gian diễn ra khuyến mãi: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 31/10/2016.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng ưu đãi: Là thuê bao trả trước Viettel, gồm:

+ Thuê bao di động (trừ thuê bao gói Sea+, gói Tourist và thuê bao sim 3G Viettel).

+ Thuê bao Homephone.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/10/2016

Đừng quên nạp thẻ Viettel ngày 31/10 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé các thuê bao

Những ưu đãi khi nạp thẻ Viettel ngày vàng 31/10 

Có thể khách hàng đã không còn xa lạ với chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel, nhưng sim3gvivu.com vẫn muốn nhắc lại cho nhiều thuê bao chưa rõ nhé. Theo đó, ngay khi nạp thẻ thành công trong thời gian diễn ra khuyến mãi, thuê bao sẽ được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng. Tuy nhiên, tùy vào từng loại thuê bao mà các ưu đãi này cũng được phân chia sử dụng khác nhau. Cụ thể:

– Đối với thuê bao di động hòa mạng thuộc gói TOMS, SV690, TOM690, : Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK khuyến mãi dùng để liên lạc nội mạng (bao gồm gọi thoại và nhắn tin, không sử dụng cho việc đăng ký dịch vụ hoặc trừ cước GTGT khác). Ưu đãi có cùng ngày dùng với tài khoản chính, không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao homephone và các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK khuyến mãi dùng để liên lạc không giới hạn ngoại mạng và nội mạng (bao gồm gọi thoại và nhắn tin, không sử dụng cho việc đăng ký dịch vụ hoặc trừ cước GTGT khác). Ưu đãi có cùng ngày dùng với tài khoản chính, không giới hạn thời gian sử dụng.

Với việc tài khoản được gia tăng nhanh chóng nhờ chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này, các thuê bao trả trước Viettel tha hồ gọi điện tám chuyện với người thân, bạn bè mà không sợ hết tiền nữa rồi đấy. Không chỉ vậy, Viettel còn không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, không phân biệt hình thức nạp cũng như mệnh giá thẻ, do vậy mà khách hàng có quyền nạp bao nhiêu tùy thích, miễn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bản thân.

Liên hệ ngay đến số tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm thông tin. Chúc quý khách nạp thẻ Viettel ngày 31/10 thành công nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật