1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 21/4/2016

Viettel khuyến mãi 50% thẻ nạp cục bộ ngày 21/4/2016

Nhằm giúp cho một số đối tượng thuê bao có thêm chi phí để sử dụng dịch vụ, Tập đoàn quân đội triển khai khuyến mãi 50% thẻ nạp Viettel ngày 21/4. Ưu đãi lần này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn, nên mọi người cần lưu ý kiểm tra tin nhắn để đảm bảo rằng mình có nằm trong danh sách ưu đãi từ nhà mạng nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 21/4 diễn ra duy nhất trong 01 ngày nên mọi người có ý định nạp thẻ thì hãy nhanh chóng mua cho mình thẻ cào phù hợp để nạp tài khoản ngay hôm nay nhé. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của sim 3G để nắm rõ thông tin nhé.
viettel-khuyen-mai-50-nap-the-ngay-214

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 21/4/2016

– Đối tượng ưu đãi: Khuyến mãi Viettel lần này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ hệ thống nhà mạng. Thuê bao bao gồm: sim di động và kể cả sim 3G Viettel.

– Phạm vi: Diễn ra trên toàn quốc.

– Thời gian triển khai: Trong 01 ngày 21/04/2016.

Ưu đãi từ khuyến mãi Viettel ngày 21/4:

– Thuê bao thuộc đối tượng trên thực hiện nạp thẻ sẽ được tặng 50% giá trị thẻ vào TKKM sau khi nạp thẻ thành công.

– Tài khoản khuyến mãi được sử dụng nội mạng Viettel trong vòng 24h cùng ngày.

Lưu ý: Thuê bao chỉ được hưởng khuyến mãi khi tài khoản gốc dưới 1000đ.

Viettel khuyến mãi ngày 21/4 chỉ giới hạn trong một số đối tượng và giới hạn thời hạn sử dụng tài khoản khuyến mãi. Tuy nhiên, với chương trình khuyến mãi của Viettel lần này hy vọng khách hàng hài lòng với ưu đãi mà nhà mạng đưa ra.

Nếu bạn đang muốn nạp tài khoản thì đừng chần chờ nữa mà hãy nạp thẻ ngay hôm nay để bổ sung năng lượng cần thiết cho thuê bao của mình để có chi phí sử dụng các cuộc gọi thoại, tin nhắn hay sử dụng gói cước 3G Viettel để truy cập mạng internet 3G ngay trên thiết bị di động của mình. Chi tiết về khuyến mãi Viettel ngày 21/4/2016, quý khách có thể gọi ngay đến số tổng đài Viettel 198 để được tư vấn thêm.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật