1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/1/2017

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/1/2017

Chỉ còn khoảng 1 tuần nữa là đến Tết Nguyên đán 2017, chính vì vậy mà Viettel cũng khẩn trương triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, kịp thời để khách hàng có thể tham gia, tạo điều kiện hưởng ưu đãi tốt nhất cho thuê bao ngay trước thềm năm mới. Dịp này, nhà mạng có áp dụng chương trình khuyến mãi Viettel ngày vàng 20/1/2017 trên toàn quốc với ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp khi khách hàng nạp thẻ thành công. Đặc biệt, tùy vào loại thuê bao mà số tiền khuyến mãi này có thể được dùng cho cả nội mạng lẫn ngoại mạng không phân biệt luôn đấy. Thật hấp dẫn phải không nào?

Những ngày cận Tết như thế này thì việc chuẩn bị mọi thứ đầy đủ cho năm mới là điều nên làm. Đừng bỏ dế yêu của bạn phải bơ vơ 1 chỗ vì không có tiền liên lạc trong Tết đến xuân về nhé. Cùng sim data tìm hiểu thêm về quy định khuyến mãi cũng như các ưu đãi cụ thể từ chương trình để tham gia nạp thẻ cho đúng nào.

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày vàng 20/01/2017

– Thời gian diễn ra chương trình: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 20/01/2017.

– Phạm vi triển khai: Toàn quốc.

– Đối tượng nạp thẻ thưởng ưu đãi: Khuyến mãi chỉ dành cho các thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước của Viettel, bao gồm:

+ Thuê bao đang hoạt động 2 chiều, thuê bao đang bị khóa 1 chiều, thuê bao đang bị khóa 2 chiều (còn trong thời gian giữ số chưa bị thu hồi và đấu nối mới).

+ Chương trình không áp dụng cho thuê bao trả trước đang sử dụng các gói Sea+, Tourist, Công nhân, An ninh, Vtracking, Smartmoto, Kiddy và thuê bao Dcom (sim data 3G Viettel).

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày vàng 20/01

Đừng quên nạp thẻ ngày 20/1 cho dế yêu để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé quý khách

Ưu đãi khi nạp thẻ Viettel thành công ngày vàng 20/01/2017

Chỉ cần thuộc thuê bao nói trên và nạp thẻ trong thời gian khuyến mãi, quý khách sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao, tha hồ liên lạc, nhắn tin, gọi điện với mọi người. Hiện tại, mỗi loại thuê bao của Viettel đều có chính sách ưu đãi khác nhau, do vậy mà chương trình lần này, tài khoản khuyến mãi cũng sẽ có các quy định sử dụng khác nhau. Cụ thể:

– Đối với thuê bao gói TOMS, TOM690, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK34 chỉ dùng cho gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel. Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

– Đối với thuê bao gói Economy: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10 dùng không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. Tùy vào mệnh giá thẻ nạp mà thời hạn tiêu dùng sẽ giới hạn khác nhau.

– Đối với thuê bao các gói còn lại và thuê bao Homephone: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi TK10 dùng không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng. Ưu đãi không giới hạn thời gian sử dụng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể nạp tiền cho dế yêu bằng nhiều hình thức khác như nạp online, nạp qua ngân hàng… vào bất cứ thời điểm nào trong ngày khuyến mãi nạp thẻ Viettel 20/1/2017, nạp bao nhiêu lần với số tiền nhiều hay ít cũng đều sẽ được hưởng ưu đãi 50% như quy định.

Nếu cần biết thêm thông tin thì quý khách có thể gọi đến tổng đài cskh Viettel 198 để được hỗ trợ. Chúc quý khách nạp thẻ thành công và có 1 lượng tài khoản dồi dào để vi vu đón Tết nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật