1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Ưu đãi hấp dẫn từ Sim Xứ Trà Viettel

Ưu đãi hấp dẫn từ Sim Xứ Trà Viettel

Tin vui cho các khách hàng Viettel đang sinh sống và làm việc tại Thái Nguyên đây. Đó là bạn đang có ý định hòa mạng thuê bao trả trước nhưng chưa biết chọn loại sim nào cho phù hợp. Vậy thì hãy thử tham khảo qua sim Xứ Trà Viettel dành riêng cho quê hương của mình xem sao nhé.

Được đặt tên theo đặc trưng nơi đây, sim Xứ Trà vừa được Viettel triển khai cho các khách hàng tại khu vực này với hàng loạt ưu đãi hấp dẫn và cực rẻ, không chỉ đáp ứng được nhu cầu gọi thoại của khách hàng mà còn đảm bảo thoải mái giải trí, thư giãn với các chương trình sôi nổi trên internet nhờ đăng ký dịch vụ 3G Viettel giá chỉ từ 25.000đ/tháng. Vậy sim Xứ Trà của Viettel có những ưu đãi gì? Dành cho những đối tượng nào? Cách thức đăng ký hoà mạng ra sao? Mời quý khách tìm thêm thông tin trong bài viết dưới đây của sim3gvivu.com nhé.

Đăng ký hoà mạng Sim Xứ Trà Viettel nhận ưu đãi khủng

– Phạm vi đăng ký sim Xứ trà: Chỉ áp dụng tại Thái Nguyên.

– Đối tượng tham gia: Tất cả các khách hàng không phân biệt vùng miền, tuổi tác, giới tính… hòa mạng mới sim Xứ trà tại Thái Nguyên.

– Hình thức hòa mạng: Thuê bao trả trước Viettel.

Ưu đãi khi hoà mạng sim Xứ Trà

Với sim Xứ trà, khách hàng không cần bận tâm quá nhiều về việc nạp thẻ hàng tháng hay cước phí phát sinh khi sử dụng dịch vụ nữa, vì cước phí cực rẻ cũng như các khuyến mãi dành riêng cho thuê bao này sẽ khiến nhiều người ganh tị đấy.

1. Ưu đãi sau kích hoạt:

Thuê bao có ngay 110.000đ – 325.000đ trong tài khoản khuyến mãi sau khi kích hoạt thành công, dùng để liên lạc đến các thuê bao cùng mạng Viettel trên cả nước.

2. Ưu đãi cộng tiền:

– Đều đặn hằng tháng, thuê bao Viettel được tặng 30.000đ vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin nội mạng.

– Ưu đãi được áp dụng trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi thuê bao kích hoạt thành công.

Sim Xứ trà Viettel có những ưu đãi hấp dẫn nào?

Nhiều ưu đãi hấp dẫn từ sim Xứ trà Viettel dành cho khách hàng hòa mạng mới

3. Ưu đãi nạp thẻ:

– Thuê bao được tặng 100% giá trị thẻ nạp dùng cho cả nội mạng và ngoại mạng khi nạp thẻ (không phân biệt mệnh giá).

– Áp dụng cho 4 thẻ nạp đầu tiên kể từ khi kích hoạt thành công.

4. Ưu đãi gọi thoại:

– Cước gọi cực rẻ giảm chỉ còn 690đ/phút.

– Miễn phí tất cả các cuộc gọi dưới 10 phút đến 5 số thuê bao Viettel đăng ký theo danh sách. Khách hàng soạn tin DK2 SĐT1 SĐT2... gửi 186 để đăng ký gói cước (2.000đ/ngày/số thuê bao).

5. Ưu đãi 3G Viettel:

Sim Xứ trà Viettel còn được hưởng ưu đãi đăng ký 1 trong 2 gói cước 3G Viettel dung lượng khủng với cước phí siêu rẻ, giảm đến 70% so với thông thường.

– Gói MiMax25 (25.000đ/tháng): Có ngay 2GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày.

Cú pháp đăng ký: MIMAX25 gửi 191.

– Gói MiMax35 (35.000đ/tháng): Có ngay 1,2GB data tốc độ cao sử dụng trong suốt 30 ngày.

Cú pháp đăng ký: MIMAX35 gửi 191.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng gói Mimax cụ thể là MiMax25 và MiMax35, nếu thuê bao truy cập hết lượng data tốc độ cao mà gói cước cung cấp nhưng vẫn còn trong thời hạn chu kỳ, thuê bao sẽ không thể tiếp tục truy cập internet được nữa. Để không bị gián đoạn quá trình trải nghiệm, khách hàng phải mua thêm dung lượng từ các gói Max10, Max20 hoặc Max30.

Tên gói Tin nhắn đăng ký Giá gói Data tốc độ cao Chu kỳ gói
Max10 MAX10 gửi 191 11.000đ 130MB Cùng thời hạn với gói cước chính
Max20 MAX20 gửi 191 22.000đ 390MB
Max30 MAX30 gửi 191 33.000đ 650GB

Thật nhiều ưu đã hấp dẫn trong 1 chiếc sim nhỏ bé phải không nào? Hãy tham gia hòa mạng ngay hôm nay để nhận ưu đãi nhé quý khách. Thông tin cần tìm hiểu thêm, khách hàng vui lòng gọi tổng đài Viettel 198 nhé. Cảm ơn quý khách.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật