1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel chỉ trong ngày 20/4/2017

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel chỉ trong ngày 20/4/2017

Thông tin mới nhất về chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel đến thời điểm này, chỉ còn một ngày nữa thôi Viettel sẽ triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày  20/04/2017. Đợt khuyến mãi lần này sẽ áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước tham gia nạp thẻ mà không cần kiểm tra tin nhắn. Nên kể từ bây giờ bạn có thể mua thẻ cào trước để chuẩn bị nạp kịp lúc vào ngày khuyến mãi vào ngày mai đấy.

Ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel trong ngày 20/4 sẽ giúp tài khoản của bạn tăng nhanh chóng nhờ cộng thêm một nữa số tiền vào tài khoản khuyến mãi. Ngoài ra với số tiền trong tài khoản chính vừa nạp còn có thể trích ra một khoản để đăng ký được dịch vụ 3G và thêm các dịch vụ tiện ích của nhà mạng nữa. Để biết thêm nhiều thông tin về chương trình này hãy đọc tiếp thông tin bên dưới nhé!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel vào 20/4/2017

Thời gian diễn ra: Chỉ trong ngày 20/04/2017

Đối tượng áp dụng:

Các thuê bao Viettel trả trước đang hoạt động 2 chiều bị chặn 1 chiều đều được tham gia nạp thẻ vào ngày khuyến mãi, bao gồm cả thuê bao Homephone.

Các thuê bao đang dùng gói cước Tourist không được áp dụng.

Phạm vi khuyến mãi: Toàn quốc

Hình thức nạp thẻ: Khách hàng có thể nạp tiền bằng thẻ cào giấy, nạp online, qua ATM hoặc cũng có thể nạp trực tiếp tại cửa hàng Viettel.

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel chỉ trong ngày 20/4/2017

Ưu đãi 50% giá trị nạp thẻ vào ngày duy nhất 20/4

Khách hàng lưu ý trước khi nạp thẻ vào ngày khuyến mãi Viettel thì nên bấm *101#  & *102# để kiểm tra thuê bao của mình còn bao nhiêu tiền trong tài khoản và tính toán số tiền cần nạp để đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng đến cuối tháng. Nạp tiền thành công vào ngày 20/4 khách hàng sẽ được nhận ưu đãi sau đây:

+ Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước. Đối với thuê bao đang dùng gói TOM690 thì số tiền khuyến mãi này chỉ được dùng liên lạc nội mạng.

+ Số tiền khuyến mãi nhận được sẽ không áp dụng ngày hết hạn sử dụng nên khách hàng hãy nắm bắt cơ hội này để nạp đầy tài khoản và vô tư gọi thoại và nhắn đến tháng sau.

Lưu ý: Soạn GC gửi 195 để tra cứu thuê bao mình đang dùng gói cước nào để biết ưu đãi nhận được áp dụng gọi nội mạng hay ngoại mạng nhé.

Bạn muốn lướt facebook tám chuyện free cùng bạn bè ? Hay xem các chương trình giải trí nước ngoài ? Nạp đầy tài khoản lần này không chỉ giúp bạn có thêm tài khoản gọi nhắn tin mà bên cạnh đó còn có thể đăng ký thêm các gói 3G Viettel để trải nghiệm Internet ngay trên “dế yêu” của mình đấy. Còn chần chờ gì nữa hãy soạn ngay cú pháp đăng ký gói cước 3G Viettel để được hưởng ưu đãi data miễn phí vào Internet thoải mái thôi.

Gói cước 3G trọn gói Cách đăng ký Cước phí Data miễn phí Cước phát sinh
Mimax MiMax gửi 191 70,000đ 600MB Miễn phí
Mimax90 MiMax90 gửi 191 90,000đ 1,2GB
Dmax Dmax gửi 191 120,000đ 1,5GB

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Viettel 20/4 là món quà thiết thực của nhà mạng cuối tháng 4 này nên các thuê bao hãy tận dụng cơ hội này để tích lũy tài khoản của mình nhé. Mọi thông tin thắc mắc về dịch vụ Viettel quý khách có thể gọi đến 198 để được gặp trực tiếp tổng đài viên hỗ trợ tận tình!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Liên Kết Hữu Ích

dichvu3gvinaphone.vn thông tin Vinaphone bổ ích