1. Trang chủ
  2. Hỗ trợ khách hàng
  3. Những câu hỏi hay gặp khi sử dụng thiết bị Ezcom

Những câu hỏi hay gặp khi sử dụng thiết bị Ezcom

Chắc hẳn bây giờ nhiều người đã quen với việc dùng các thiết bị ezcom của mình khi sử dụng các sim data vinaphone để truy cập mạng rồi. Nhưng vẫn còn nhiều thắc mắc khi sử dụng ezcom của Vinaphone mà các bạn vẫn phải chú ý nếu muốn sử dụng tốt thiết bị này. Sau đây là những câu hỏi hay gặp khi sử dụng thiết bị Ezcom mọi người cùng tham khảo nhé.

su dung 3g ezcom vinaphone

Các câu hỏi thường gặp khi sử dụng Ezcom:

1/Để sử dụng ezCom, tôi cần điều kiện gì?

Bạn phải có:

– Máy tính để truy cập internet(máy bàn, xách tay có cổng USB hoặc khe gắn SIM CARD)

– SIM Card Vinaphone đã đăng ký ezCom, nếu chưa đăng ký bạn có thể tham khảo tại cách đăng ký dịch vụ ezCom

– Các thiết bị hỗ trợ để truy cập internet trên máy tính thông qua mạng di động như: USB DataCard, 3G WIFI,… (thiết bị SIMCARD Vinaphone)

– Đăng ký dịch vụ ezCom, bạn có thể đến các phòng giao dịch của Vinaphone để đăng ký, hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi từ SIM Carb bất kỳ của Vinaphone đang hoạt động 2 chiều sang chế độ sử dụng của ezCom bằng nhắn tin với cú pháp: DK EZ gửi 888

2/Dùng USB 3G và điện thoại 3G làm modem kết nối internet thì có khác gì nhau?

– Nếu bạn sử dụng điện thoại thì tốc độ truy cập thường là 384Kbps, trong khi đó USB 3G thì tốc độ có thể lên đến 3.6Mbps hoặc 7.2Mbps(tùy theo USB 3G hỗ trợ). Chi phí dùng điện thoại đăng ký Mobile Internet thường thì cao hơn so với chi phí đăng ký dịch vụ ezCom

3/Dùng USB 3G khác, không phải do Vinaphone cung cấp thì có thể đăng ký dịch vụ ezCom không?

– Được, bạn dùng USB mua bên ngoài vẫn có thể đăng ký ezCom của Vinaphone. Tuy nhiên bạn nên dùng USB 3G của Vinaphone để đảm bảo sử dụng dịch vụ tốt hơn.

Có thể truy cập sim3gvivu.com để tìm cho mình 1 sim 3g giá rẻ và chất lượng ổn định để sử dụng cho các thiết bị Ezcom của mình nhé !

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật