1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/03/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 15/03/2017

Tháng 3 là tháng mọi người làm việc hăng say nhất, bởi sau âm hưởng tết và các ngày lễ, thì mọi người tập trung vào công việc rất nhanh chóng. Cũng chính vì thế, tài khoản thuê bao của bạn luôn phải làm việc liên tục. Để tiếp thêm sức mạnh cho mỗi cuộc gọi thêm chất lượng và ý nghĩa.

MobiFone đã triển khai hàng loạt các chương trình khuyến mãi nhằm phục vụ nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Vào ngày 15/3/2017 này, MobiFone triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp chỉ trong một ngày duy nhất.

Đặc biệt trong chương trình khuyến mãi lần này MobiFone áp dụng cho 2 hình thức khuyến mãi chính đó là một số thuê bao MobiFone nhận được tin nhắn và các thuê bao  nhận được tin nhắn phải thỏa mãn được điều kiện trong tin nhắn đó. Và bây giờ khách hàng MobiFone hãy nhanh chóng kiểm tra tin nhắn điện thoại để nhận ưu đãi nào!

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/3/2017 dành cho 2 chương trình nạp thẻ MobiFone

Chương trình khuyến mãi Mobifone tặng 50% giá trị thẻ nạp sẽ được diễn ra vào ngày 15/03/2017 này được áp dụng với  2 chương trình là  thuê bao nhận tin nhắn và thuê bao nhận được tin nhắn phải thỏa mãn được điều kiện trong tin nhắn.

Mobifone khuyến mãi 50% ngày 15 tháng 3

Áp dụng khuyến mãi nạp thẻ ngày 15/3/2017 theo danh sách thuê bao may mắn!

Có thể nói đây là chương trình khuyến mãi lần thứ 3 trong tháng, nhằm tạo điều kiện cũng là cơ hội tốt cho các thuê bao có thể bổ sung thêm năng lượng giữa tháng. Để hiểu rõ hình thức cũng như điều kiện tham gia nạp thẻ, các thuê bao tìm hiểu một số thông tin chi tiết sau:

– Thời gian áp dụng khuyến mãi: Chỉ duy nhất một ngày 15/3/2017.

– Hình thức áp dụng 2 chương trình: Áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền nạp thẻ cào vật lý, nạp trực tuyến … đúng với qui định nhà mạng MobiFone.

– Ưu đãi khuyến mãi: Khi thuê bao nạp thẻ thành công được cộng 50% duy nhất 1 lần nạp thẻ vào tài khoản:

+  25% số tiền khuyến mãi được nạp vào tài khoản KM1 tức dùng để gọi thoại và nhắn tin liên mạng trong nước, bao gồm Mobifone và tất cả các mạng di động lẫn cố định khác trong nước.

+ 25% số tiền khuyến mãi được nạp vào tài khoản KM3 tức dùng cho việc gọi thoại nội mạng và nhắn tin nội mạng Mobifone

Khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp áp dụng cho hai chương trình nạp thẻ vào ngày 15/3/2017

Chương trình 1:  Khuyến mãi 50% thẻ nạp dành cho các thuê bao nhận được lời mời  tin nhắn khuyến mãi 

Áp dụng cho khách hàng MobiFone trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia chương trình khuyến mãi 15/03/2017. Thuê bao hãy kiểm tra tin nhắn để biết mình có trong danh sách khuyến mãi nạp thẻ không bằng cách soạn cú pháp: KMNT gửi 901.

– Phạm vi áp dụng: Áp dụng trên tất cả tỉnh thành Việt Nam.

– Số lần nạp thẻ: Chỉ áp dụng cho 1 lần thẻ nạp đầu tiên.

Chương trình 2:  Khuyến mãi 50% thẻ nạp dành cho các thuê bao thỏa mãn được điều kiện trong tin nhắn

Chương trình dành cho thuê bao MobiFone trả trước  nhận được lời mời tin nhắn và phải thỏa mãn điều kiện trong tin nhắn.

– Qui định điều kiện : MobiFone áp dụng tính cước phí tiêu dùng trong tài khoản chính và TKKM ở một số tiền vượt mức đảm bảo yêu cầu từ 7/3 đến 13/3/2017, thuê bao sẽ nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp. Nếu bạn vẫn chưa phát sinh cước theo đúng yêu cầu có thể đăng ký thêm dịch vụ khác như: 3G, nhạc chờ, báo cuộc gọi,… hoặc có thể gọi thoại hoặc nhắn tin trong thời gian này để hưởng khuyến mãi.

– Phạm vi áp dụng một tỉnh thành trên cả nước: Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lạng Sơn, Thái Nguyên, Bắc Cạn, Tuyên Quang, Cao Bằng, Hà Giang, Cần Thơ, Tiền Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Đồng Tháp, An Giang, Hậu Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Kiên Giang.

– Số lần nạp thẻ: Chỉ áp dụng cho 1 lần thẻ nạp 1 đầu tiên có mệnh giá bằng hoặc cao hơn 50.000đ/ 1lần nạp. Chính vì vậy khách hàng nạp thẻ cao nhất để được hưởng ưu đãi lớn.

Đây là chương trình khuyến mại 50% được áp dụng với hai hình thức khác nhau, hi vọng các thuê bao có thể nắm bắt chính xác nội dung khuyến mãi để có thể được hưởng nhiều ưu đãi từ MobiFone. Chúc các thuê bao thực hiện quá trình nạp thẻ thành công!

Mọi thông tin khuyến mãi của ngày 15/3, khách hàng có thể gọi tổng đài cskh Mobifone để được tư vấn, số máy: 9090.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật