1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Hot: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6/2017

Hot: Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6/2017

Am hiểu nhu cầu tiêu dùng của khách hàng MobiFone thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi nạp thẻ phân đều  các ngày trong tháng để khách hàng có thể bổ sung thêm năng lượng kịp lúc bất cứ thời điểm nào. Sắp đến MobiFone đã có quyết định triển khai chương trình khuyến mãi 50% thẻ nạp trực tuyến rơi vào ngày 29/6/2017, đây là chương trình khuyến mãi nạp thẻ cuối cùng của tháng 6 vì thế các thuê bao đang trong giai đoạn “cháy túi” hay sắp hết tiền thì hãy nhanh chóng bắt lấy cơ hội hấp dẫn này nhé.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp diễn ra duy nhất một ngày 29/6 dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước nhưng chỉ áp dụng cho hình thức nạp thẻ trực tuyến. Vì thế khách hàng khi nạp thẻ phải nắm rõ hình thức nạp tiền này mới được hưởng ưu đãi, để biết thêm thông tin về đợt khuyến mãi này quý khách hãy cùng sim3gvivu đọc tiếp nội dung của bài viết dưới đây nhé!

Khuyến mãi thẻ nạp MobiFone trực tuyến duy nhất ngày 29/6:

Nạp thẻ trực tuyến  sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian hơn so với việc chuẩn bị thẻ cào nạp bằng mã USSD, và tránh nhiều sự cố như thẻ cào bị ướt, hay lỡ tay cào rách một vài con số…  vì thế nạp tiền trực tuyến giờ đây là thói quen của nhiều khách hàng mỗi khi có đợt nạp thẻ khuyến mãi.

Nếu khách hàng nạp tiền vào tài khoản bằng cách nạp trực tuyến trên website MobiFone.vn trong ngày khuyến mãi 29 tháng 6 sẽ được cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó:

+25% giá trị thẻ nạp vào KM2V dùng cuộc gọi mạng Mobifone, mạng Vinaphone và cố định VNPT

+ 25% giá trị thẻ nạp còn lại vào KM3V dùng gọi tất cả các mạng trong nước.

Đối với khách hàng đang sử dụng thuê bao MobiCard sẽ được cộng thêm 100% ngày sử dụng.

Chương trình khuyến mãi MobiFone thẻ nạp trực tuyến ngày 29/6 không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá nạp nên khách hàng hãy vô tư nạp thỏa thích cho đến khi đạt được số tiền mình mong muốn,  đặc biệt khách hàng nạp thẻ càng nhiều còn được hưởng chiếc khấu 3% tổng giá trị thanh toán ưu đãi hấp dẫn.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 29/6/2017

Nhận ngay ưu đãi 50% giá trị mỗi thẻ nạp trực truyến thành công trong ngày 29/6/2017

Thông tin khuyến mãi trực tuyến ngày 29/6 từ Mobifone:

– Thời gian khuyến mãi: Diễn ra vào ngày 29/6/2017 (Thứ 5)

– Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

– Khách hàng nhận ưu đãi: Dành cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước đang hoạt động, chặn 1 chiều, 2 chiều đang trong thời gian giữ số, tuy nhiên không áp dụng cho các thuê bao sử dụng sim Fast Connect.

– Hình thức nạp tiền: Quý khách có thể nạp tiền trực tuyến tại trang MobiFone.vn qua hình thức thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, hoặc nạp trực tuyến tại ứng dụng My MobifoneMobifone Next.

Cách nạp tiền trực tuyến  nhận ưu đãi 50% trong ngày 29/6:

Nạp tiền trực tuyến là sự lựa chọn của rất nhiều thuê bao MobiFone trả trước bởi đây là hình thức nạp rất nhanh chóng qua các phần mềm ứng dụng của MobiFone. Nếu khách hàng vẫn chưa hiểu rõ về hình thức nạp trực tuyến qua web MobiFone.vn, hay các ứng dụng MobiFone NEXT, MY MobiFone thì hãy tìm hiểu cách hướng dẫn nạp trực tuyến dưới đây :

– Cách nạp trực tuyến trên MobiFone.vn:

Truy cập http://mobifone.vn vào mục Nạp tiền thanh toán => Thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng=> Điền số thuê bao + mã xác thực => Thanh toán.  Tiếp theo chọn mệnh giá tiền + Chọn ngân hàng cần thanh toán => Thanh toán.

– Cách nạp tiền trên các ứng dụng MobiFone NEXT, My MobiFone:

Chỉ cần đăng nhập một trong 2 ứng dụng này trên thiết bị di động và chọn thanh toán trực tuyến làm theo hướng dẫn là có thể có tài khoản ưu đãi như mong muốn.

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp 29/6 đến thật đúng lúc mang một cơn gió mát của ngày nắng hè oi ả cho các thuê bao có thể tươi vui nạp đầy tài khoản. Với số tiền nạp được quý khách đừng quyên đăng ký các dịch vụ tiện ích của nhà mạng như nhạc chờ Funring, MCA, các gói 3G MobiFone để được hưởng thêm nhiều tính năng hấp dẫn nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật