1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 ngày 10/3/2017

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp thứ 6 ngày 10/3/2017

Chương trình khuyến mãi trong tháng ba này chỉ áp dụng vào một ngày duy nhất 10/03/2017. Nên các bạn hãy chuẩn bị chi phí để bổ sung năng lượng cho điện thoại của mình gấp. Đợt khuyến mại Mobifone này dành cho các khách hàng nạp thẻ bằng hai hình thức nhằm để cách khách hàng thuận tiền trong quá trình nạp thẻ. Hai hình thức đó chính là hình thức nạp tiền MobiEZhình thức nạp thông thường dành cho các thuê bao trả trước nằm trong danh sách khuyến mãi.

Để những ngày tháng 3 còn lại bạn sẽ có một số lượng tài khoản cực đã luôn ấm lòng mỗi khi gọi, nhắn tin, cài dịch vụ vô tư mà không còn lo sợ như những ngày trước khi nạp thẻ nữa. Ghi nhớ thời gian khuyến mãi này trên sim3gvivu để không phải bỏ lỡ một cơ hội quí giá như thế này nhé!

MobiFone khuyến mãi 50% tặng tiền vào tài khoản ngày 10/03/2017

Khuyến mãi Mobifone ngày 10/3/2017 được triển khai với 2 chương trình hấp dẫn. Khách hàng có thể tự do chọn cho mình một hình thức phù hợp và thuận tiện nhất để nạp thẻ được thành công. Chi tiết ưu đãi bạn có thể tham khảo các thông tin dưới đây.

Thời gian triển khai khuyến mãi: Chỉ duy nhất trong ngày 10/03/2017.

Phạm vi áp dụng: Chương trình khuyến mãi được áp dụng trên phạm vi toàn quốc.

Khuyến mãi của Mobifone: Ưu đãi 50% giá trị nạp tiền vào tài khoản KM2 và KM3 dùng để liên lạc nội mạng và liên mạng.

mobifone khuyen mai 50 ngay 10 3 2017

Nhận ngay 50% giá trị thẻ nạp bằng 2 hình thức nạp tiền của MobiFone

1.Ưu đãi 50% cho hình thức nạp tiền MobiEZ

Cách thức nhận ưu đãi: Nạp thẻ MobiEZ là hình thức nạp tiền tại cửa hàng của Mobifone cách bắn tiền từ sim đa năng MobiEZ sang tài khoản điện thoại của khách hàng. Và đây là chương trình khuyến mãi thứ 6 hàng tuần được Mobifone triển khai trên phạm vi Toàn quốc.

  • Bước 1: Đến trực tiếp cửa hàng chính, các điểm gia dịch gần nhất
  • Bước 2: Yêu cầu nhân viên cửa hàng bắn tiền từ sim đa năng sang sim của khách hàng còn gọi là nạp tiền MobiEZ và trả tiền mặt bằng đúng số tiền đã bắn.

Khuyến mãi nạp tiền EZ ngày 10/3 không giới hạn mệnh giá và số lượng thẻ nạp bằng hình thức MobiEZ.

Đối tượng áp dụng:

  • Tất cả thuê bao di động Mobifone trả trước đang hoạt động 2 chiều, khóa 1 chiều, khóa 2 chiều đang trong thời gian giữ số theo quy định của nhà mạng.
  • Không áp dụng cho thuê bao Fast connect và các thuê bao trả trước đang hưởng ưu đãi 5 thẻ nạp đầu tiên của nhà mạng.

2.Ưu đãi 50% cho các khách hàng nằm trong danh sách khuyến mãi MobiFone

Cách thức nhận ưu đãi: Tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ Mobifone hiện hành.

Hình thức ưu đãi này chỉ áp dụng cho một lần nạp thẻ đầu tiên vào ngày 10/3

Đối tượng áp dụng:

  • Dành cho các thuê bao di động trả trước Mobifone nhận được tin nhắn mời tham gia nhận ưu đãi. Muốn biết chính xác thuê bao MobiFone có thuộc đối tượng được tham gia khuyến mãi hay không, vui lòng soạn tin nhắn kiểm tra với cú pháp: Soạn KMNT gửi 901 cú pháp tra cứu khuyến mãi quen thuộc *090# để kiểm tra.
  • Chương trình không áp dụng cho thuê bao Fastconnect và các thuê bao trả trước đang hưởng ưu đãi 5 thẻ nạp đầu tiên của nhà mạng MobiFone.

Xem ra khách hàng sẽ rất phân vân nên thực hiện hình thức nào cho hợp lí để nạp đầy năng lượng cho dế yêu của mình đây. Một bí kíp bật mí nhỏ, các bạn khỏi cần tra cứu thông tin có được nằm trong danh sách khuyến mãi không làm gì cho mệt. Đến ngày 10/03 khuyến mãi, các bạn chạy tới cửa hàng giao dịch MobiFone gần nhất, bắn tiền qua theo hình thức nạp thẻ MobiEZ cho nhanh, mà lại không giới hạn lần nạp nữa. Chúc các bạn nạp tiền thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật