1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 24/2/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 24/2/2017

Những ngày gần kề cuối tháng, chắc hẳn thuê bao Mobifone trả trước của quý khách cũng đang dần vơi đi tài khoản do 1 tháng tiêu dùng với đủ mọi nhu cầu phải không nào? Đặc biệt, tháng 2 còn đọng lại không khí Tết nên nhiều người vẫn còn sử dụng điện thoại để liên lạc với nhau hẹn hò ngày ra Giêng. Nay để bổ sung tài khoản cho thuê bao, khách hàng cần nạp tiền và đang tìm kiếm một chương trình khuyến mãi phù hợp? Vậy thì ngày 24/2/2017 chính là cơ hội hấp dẫn và dễ dàng nhất để quý khách có thể tăng thêm số tiền nạp vào cho dế yêu của mình vì Mobifone có đến 3 chương trình khuyến mãi đặc sắc trong ngày này đấy.

Theo đó, khách hàng khi tham gia nạp thẻ theo quy định của 1 trong 3 chương trình khuyến mãi thẻ nạp Mobifone ngày 24/2 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Đặc biệt, các chương trình này đều được triển khai trên toàn quốc và mọi thuê bao đều có thể tham gia. Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý đọc kĩ thông tin để nạp tiền cho đúng nhé. Chi tiết như thế nào, xin mời đọc bài viết từ sim3gvivu.

Khuyến mãi 50% thẻ nạp Mobifone ngày 24/2/2017

Mặc dù triển khai nhiều khuyến mãi cùng lúc nhưng các chương trình này đều được phân chia rõ ràng để khách hàng tiện theo dõi và có thể chọn 1 chương trình phù hợp nhất để tham gia. Dù triển khai nhiều chương trình nhưng Mobifone vẫn áp dụng một số quy định chung như sau:

– Thời gian triển khai khuyến mãi: Từ 00:00 đến 23:59 ngày 24/02/2017.

– Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.

– Đối tượng tham gia chương trình: Các thuê bao trả trước Mobifone đang hoạt động 2 chiều hoặc bị khóa 1 chiều, 2 chiều nhưng còn trong thời gian giữ số (không dành cho thuê bao sim FastConnect).

– Ưu đãi nhận được: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi khi nạp tiền thành công theo quy định của chương trình (25% cộng vào tài khoản nhắn tin và gọi thoại nội mạng, 25% còn lại cộng vào tài khoản gọi/nhắn tin đến tất cả các mạng trong nước).

Quy định về các chương trình khuyến mãi nạp tiền

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp tiền ngày 24/2

Đừng bỏ lỡ những ưu đãi nạp thẻ hấp dẫn cho thuê bao Mobifone ngày 24/2 này nhé quý thuê bao

1. Nạp tiền thông qua MobiEZ.

Đây là hình thức nạp tiền trực tiếp tại các cửa hàng bán lẻ của Mobifone. Khách hàng chỉ cần đến đây và yêu cầu nhân viên bắn tiền từ số dịch vụ của nhà mạng sang thuê bao cần nạp là sẽ được hưởng ưu đãi theo quy định của chương trình.

Ưu điểm của hình thức nạp bằng MobiEZ này chính là quý khách có thể nạp giúp cho cả người thân, bạn bè của mình. Chỉ cần đọc số thuê bao thì nhân viên có thể nạp ngay cho các số di động Mobifone khác nữa đấy. Ngoài ưu đãi 50% giá trị nạp tiền ra, khách hàng còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng nếu đang dùng sim MobiCard.

2. Nạp tiền trực tuyến.

Hình thức nạp trực tuyến được tiến hành thông qua 2 địa chỉ là website http://mobifone.vn hoặc thông qua ứng dụng My Mobifone. Khách hàng truy cập vào 1 trong 2 kênh này, chọn mục Nạp tiền, thanh toán > Nạp trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, sau đó chọn số tiền và số thuê bao cần nạp, điền đầy đủ các thông tin cần thiết cơ bản nữa là xong.

Tương tự như ở trên, mọi thuê bao trả trước Mobifone đều có thể nạp tiền hưởng khuyến mãi theo cách này nên quý khách cũng yên tâm nạp giúp cho người quen đều sẽ được hưởng khuyến mãi. Thuê bao MobiCard cũng được nhân đôi ngày sử dụng tương ứng với giá trị nạp vào.

3. Nạp thẻ theo danh sách.

So với 2 chương trình trên thì chương trình thứ 3 này có hạn chế hơn về đối tượng nạp thẻ vì chỉ có những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi hoặc nhận được tin nhắn mời nạp thẻ thì mới được hưởng ưu đãi từ chương trình. Tuy nhiên, tất cả các hình thức nạp trong chương trình này đều được chấp nhận nên khách hàng có thể thoải mái nạp bằng nhiều cách, từ nạp thẻ cào, nhập mã thẻ online, nạp trực tuyến, nạp EZ… mà không phải bận tâm nhiều.

Nếu đợi mãi vẫn chưa thấy tin nhắn từ nhà mạng hoặc vì đã hủy nhận thông tin quảng cáo mà thuê bao không còn nhận được các thông tin liên quan nữa, quý khách hãy soạn tin theo cú pháp KMNT gửi 901 hoặc bấm *090#OK để tra cứu nhé.

Rất nhiều lựa chọn phải không nào? Chúc cho mọi khách hàng trả trước của Mobifone đều hưởng tron vẹn ưu đãi trong ngày này. Hãy liên hệ tổng đài cskh Mobifone 9090 để được tư vấn thêm thông tin.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page