1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp 1 ngày duy nhất 14/4/2017

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp 1 ngày duy nhất 14/4/2017

Nối tiếp các đợt khuyến mãi trong tháng 4 này, MobiFone đã triển khai chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 14/4/2017 để tạo cơ hội cho các khách hàng đang trong giai đoạn cạn kiệt tài khoản. Nếu thuê bao của bạn đã không được gọi thoại và sms trong mấy ngày nay thì hãy nhanh tay chuẩn bị thẻ cào để nạp tiền cho mình nào. Nạp thẻ vào thời điểm khuyến mãi này, bạn không chỉ tích lũy số tài khoản khủng cho dế yêu của mình mà với số tài khoản đó bạn còn có thể đăng ký và trải nghiệm các dịch vụ tiện ích của nhà mạng.

MobiFone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp vào ngày 14/4/2017 áp dụng cho các thuê bao trả trước có thể tham gia nạp thẻ nhận ưu đãi. Tuy nhiên khuyến mãi nạp thẻ của MobiFone lần này triển khai đến ba chương trình ưu đãi nạp thẻ vì thế một số khách hàng đã thắc mắc thuê bao của mình có thể tham gia nạp thẻ chương trình nào? Không làm bạn nóng lòng hơn nữa, sau đây sim3gvivu.com sẽ giới thiệu các thông tin chương trình khuyến mãi này để khách hàng có thể đọc kỹ hơn và chuẩn bị nạp thẻ nhé!

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp trong một ngày duy nhất 14/4/2017

Nạp tiền vào tài khoản là thao tác quen thuộc để tăng các con số trong tài khoản theo ý muốn của khách hàng. Khi tài khoản bạn luôn “căng tròn” thì có thể vô tư tiêu dùng gọi thoại hay đăng ký các gói 3G MobiFone mà không lo tài khoản hết tiền . Để  tránh trường hợp cạn kiệt tiền nhanh chóng trong tài khoản, các thuê bao MobiFone thường tranh thủ nạp tiền vào thời điểm khuyến mãi để tài khoản của bạn luôn ở trạng thái đầy ắp năng lượng.

Mobifone khuyến mãi 50% giá trị nạp trong một ngày duy nhất 14/4/2017

Nạp tiền vào thời gian khuyến mãi Mobifone là giải pháp tốt nhất để bạn có thể thoải mái gọi thoại cho mọi người mà không lo hết tiền trong tài khoản. Vì thế khách hàng muốn tham gia nạp thẻ khuyến mãi trong thời gian này thì nên bỏ ra một chút thời gian để tìm hiểu ba chương trình khuyến  mãi dưới đây để nạp nhanh chóng và nhận ưu đãi thật nhiều:

1. Dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn mời tham gia nạp thẻ

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Trong vòng 24h ngày 14/4/2017

Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời nạp thẻ từ MobiFone.

Hình thức nạp thẻ ưu đãi: Có thể nạp thẻ bằng nhiều cách khác nhau như thẻ cào vật lý, nạp online, nạp tại cửa hàng giao dịch MobiFone

Phạm vi triển khai: Trên cả nước

Số lần nạp thẻ: Khuyến mãi thẻ nạp chỉ áp dụng một mệnh giá thẻ đầu tiên.

Ưu đãi: Khách hàng nạp tiền đúng vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi sẽ được nhận ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp bổ sung vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó cộng 25% vào tài khoản KM1 cộng 25% còn lại vào tài khoản KM3.

2. Dành cho các thuê bao trả trước nhận được tin nhắn nạp thẻ và phải thỏa mã điều kiện 14/4

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Trong vòng 24h ngày 14/4/2017

Đối tượng được tham gia: Áp dụng cho các thuê bao trả trước đang hoạt động nhận được tin nhắn mời nạp thẻ và phải thỏa mãn các điều kiện trong tin nhắn đó của MobiFone.

Điều kiện nhận ưu đãi: Khách hàng phải gọi thoại, nhắn tin, đăng ký 3G MobiFone để phát sinh thêm cước tiêu dùng trong tài khoản và nếu vượt mức quy định từ ngày 6/4 đến 12/4/2017 của nhà mạng đưa ra thì sẽ được tham gia nạp thẻ khuyến mãi.

Hình thức nạp thẻ ưu đãi: Có thể nạp thẻ bằng nhiều cách khác nhau như thẻ cào vật lý, nạp online, nạp tại cửa hàng giao dịch MobiFone

Phạm vi triển khai: Trên cả nước

Số lần nạp thẻ: Chương trình khuyến mãi nạp thẻ lần này chỉ áp dụng cho 1 thẻ nạp đầu tiên nhận ưu đãi.

Ưu đãi: Nạp tiền đúng vào thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi khách hàng sẽ được nhận ngay ưu đãi 50% mệnh giá thẻ nạp chuyển tiếp vào tài khoản khuyến mãi. Số tiền này sẽ được phân chia 25% cộng vào vào tài khoản KM1T 25% sẽ được cộng vào tài khoản KM3T.

3. Dành cho các thuê bao trả trước nạp tiền EZ

Thời gian diễn ra khuyến mãi: Trong vòng 24h ngày 14/4/2017

Đối tượng được tham gia: Tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động hai chiều, một chiều (tính cả thuê bao mới vừa chuyển sang sim trả trước, thuê bao mới làm lại sim)

Hình thức nạp thẻ ưu đãi: Chỉ áp dụng hình thức nạp tiền MobiEZ

Phạm vi triển khai: Trên cả nước

Số lần nạp: Không áp dụng số lần nạp và mệnh giá thẻ nạp trong ngày khuyến mãi.

Ưu đãi: Để nhận 50% giá trị thẻ nạp bằng hình thức này quý khách phải đến cửa hàng giao dịch MobiFone để nạp tiền MobiEZ. Khi nhân viên giao dịch nạp tiền thành công tài khoản sẽ cộng thêm 50% mệnh giá tiền vào tài khoản KM 2 và KM 3 mỗi tài khoản được cộng 25%

Một số thông tin cần lưu ý để được hưởng 50% thẻ nạp 14/4

Tham gia nạp thẻ khuyến mãi 50% thẻ nạp trong thời gian khuyến mãi này các khách hàng cần lưu ý một số thông tin sau đây để nạp thẻ thành công và hưởng trọn vẹn các ưu đãi từ nhà mạng.

+ Khách hàng kiểm tra lại tin nhắn để biết thuê bao mình đang sử dụng được hưởng ưu đãi nạp thẻ nào. Trong trường hợp khách hàng không biết mình được nạp hình thức nào có thể soạn KMNT gửi 901 để kiểm tra nhanh nhất và chính xác.

+ MobiFone khuyến mãi nạp thẻ chỉ diễn ra một ngày duy nhất nên khách hàng phải nạp đúng khoản thời gian trên, nạp trước hoặc sau thời gian khuyến mãi sẽ không được cộng tiền ưu đãi.

+ Khách hàng nạp thẻ bằng MobiEZ vào ngày khuyến mãi sẽ không giới hạn số lần và mệnh giá thẻ tuy nhiên đối với khách hàng nhận được tin nhắn như mời nạp thẻ hay tin nhắn thỏa mãn điều kiện chỉ được hưởng ưu đãi một thẻ nạp đầu tiên thôi.

+ Nạp tiền thành công khách hàng phải kiểm tra lại tài khoản của mình có được cộng hết chưa, nếu gặp rắc rối có thể gọi ngay tổng đài Mobi: 9090 để được hỗ trợ.

Việc nạp thẻ khuyến mãi tưởng chừng như rất đơn giản nhưng nếu như khách hàng không biết thông tin khuyến mãi nạp thẻ đó quy định gì và tham gia nạp thẻ bằng hình thức như thế nào thì thật bất lợi cho mình. Vì thế khi nhận được tin nhắn khuyến mãi, hay được bạn bè thông báo thông tin nạp thẻ khuyến mãi thì nên search khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày đó lên trang sim3gvivu.com để được nắm bắt thông tin chính xác nhé. Chúc khách hàng nạp thẻ thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật