1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Mobifone
  3. Mobifone khuyến mãi 50% data 3G ngày 5/4/2016

Mobifone khuyến mãi 50% data 3G ngày 5/4/2016

Bên cạnh các chương trình ưu đãi 50% thẻ nạp trả trước và khuyến mãi trả sau tháng 4 dành cho di động thì nhà mạng cũng triển khuyến mãi dành cho thuê bao 3G với chương trình Mobifone tặng 50% data 3G ngày 5/4 dành cho thuê bao Fast Connect nằm trong danh sách ưu đãi. Đây là chương trình thật sự ý nghĩa dành cho khách hàng có nhu cầu lướt web nhiều. Bởi với số dung lượng data tặng kèm sẽ giúp quý khách thỏa mái lướt net xem phim, cập nhật tin tức,… mà không lo tốn nhiều chi phí. Sau đây là chi tiết chương trình khuyến mãi từ Mobifone, mời mọi người cùng tham khảo.

tang-data-bang-50-nap-the-cho-fast-connect-ngay-542016

Khuyến mãi tặng 50% data Fast Connect Mobifone 5/4

– Thời gian triển khai: Trong 1 ngày 05/04/2016

– Đối tượng tham gia: Là thuê bao sim data Mobifone đang hoạt động và nhận được tin nhắn từ hệ thống.

– Phạm vi: Áp dụng trên cả nước.

Nội dung Mobifone khuyến mãi data ngày 5/4

– Thuê bao thuộc đối tượng nạp thẻ sẽ được Mobifone tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp quy đổi thành tài khoản data 3G Mobifone.

– Khuyến mãi áp dụng cho tất cả các mệnh giá và không giới hạn số lần nạp.

Thật sự quá ưu đãi phải không các bạn. Hãy chờ tin nhắn từ nhà mạng để bổ sung thật nhiều năng lượng cho sim data của mình nhé. Hoặc bạn có thể thao tác soạn tin: KMNT gửi 901 để kiểm tra thuê bao mình có nằm trong danh sách hay không nhé.

Mọi thắc mắc về chương trình khuyến mãi data Mobifone ngày 5/4, các bạn hãy gọi đến Hotline Mobifone 9090 để được tổng đài viên tư vấn thêm.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật