1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 05-04-2016

Mobifone khuyến mãi 50% thẻ nạp ngày 05-04-2016

Mobifone khởi động tháng 4 với chương trình khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Mobifone 5/4 dành cho thuê bao trả trước. Khuyến mãi lần này diễn ra trong 1 ngày và áp  dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn. Vì vậy mọi người hãy kiểm tra thuê bao của mình có nằm trong danh sách ưu đãi hay không bằng cú pháp KTNT gửi 901 nhé. Khi đã xác định được thuê bao mình có nhận được ưu đãi thì hãy ra cửa hàng sim, thẻ mua cho mình thẻ cào phù hợp để gia tăng thật nhiều tài khoản cho thuê bao của mình nhé.

khuyen-mai-mobifone-ngay-5-4

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 5/4

– Đối tượng tham gia: Áp dụng cho thuê bao di động và thuê bao sim 3G Mobifone nhận được tin nhắn thông báo từ nhà mạng.

– Thời gian: Trong ngày 05/04/2016

– Phạm vị: Cả nước.

Ưu đãi nhận được từ khuyến mãi Mobifone 5/4:

– Thuê bao Mobifone nạp thẻ trong ngày 5/4 sẽ nhận được ưu đãi tặng thêm 50% thẻ nạp: 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi liên mạng và 25% cộng vào tài khoản khuyến mãi sử dụng nhắn tin và gọi nội mạng Mobifone.

– Tài khoản khuyến mãi trên không giới hạn ngày sử dụng nên mọi người sẽ thỏa mái sử dụng các cuộc gọi thoại, nhắn tin hay truy cập 3G Mobifone thỏa mái mà không lo hết hạn.

Mobifone khuyến mãi ngày 5/4 áp dụng cho tất cả các lần nạp thẻ và cũng áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ nạp.

Nếu thuê bao bạn may mắn nằm trong danh sách ưu đãi thì hãy tận dụng thật tốt chương trình khuyến mãi Mobifone ngày 5/4/2016 lần này để nạp thật nhiều năng lượng cho thuê bao của mình để thỏa mái sử dụng các dịch vụ tiện ích mà nhà mạng Mobifone đang cung cấp nhé. Hãy gọi số tổng đài Mobifone 9090 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật