1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 – 1/8/2016

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 – 1/8/2016

Là một trong những nhà mạng lớn của cả nước, Viettel rất quan tâm đến khách hàng bằng cách cho triển khai nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn với mong muốn hỗ trợ được cho khách hàng phần nào chi phí và tiết kiệm hơn trong quá trình liên lạc.

Hiện nay, nhà mạng đã tung ra chương trình khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel ngày 31/7 – 1/8. Khuyến mãi lần này dành cho tất cả thuê bao trả trước nên khách hàng không nhận được tin nhắn vẫn có thể tham gia đấy. Cùng đọc thêm thông tin trong bài viết dưới đây của sim 3G để nắm rõ hơn quy định nạp thẻ của chương trình nào.

Nội dung chương trình Viettel nạp thẻ khuyến mãi ngày 31/7 – 1/8

Các chương trình khuyến mãi gần đây của Viettel chỉ áp dụng cho các thuê bao theo danh sách, chính vì vậy mà nhiều khách hàng Viettel vẫn chưa có cơ hội nạp thẻ tăng thêm tài khoản cho mình.  Để bù đắp lại, trong những ngày chuyển giao giữa tháng cũ và bước sang tháng mới, Viettel đã tổ chức triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp đại trả trên cả nước.

– Thời gian triển khai chương trình: Từ ngày 31/07 đến hết ngày 01/08/2016.

– Phạm vi áp dụng: Cả nước.

– Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Áp dụng cho tất cả các thuê bao Viettel trả trước đang còn hoạt động (không bao gồm thuê bao trả trước hòa mạng gói Sea+, Tourist, sim Viettel Dcom, Vtracking, Smartmoto và Kiddy).

Khuyến mãi Viettel tặng 50% thẻ nạp từ ngày 31 đến 1/8/2016

Thuê bao trả trước Viettel đừng quên nạp thẻ ngày 31/7 – 1/8 để được tặng 50% giá trị thẻ nạp nhé

Các ưu đãi khi nạp thẻ trong ngày khuyến mãi Viettel 31/7 và 1/8:

Thuê bao thuộc đối tượng khuyến mãi nói trên khi nạp thẻ đúng thời gian khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi của thuê bao. Ưu đãi được cộng ngay khi thuê bao nạp thẻ thành công và được phân chia sử dụng tùy vào từng gói hòa mạng. Cụ thể, các đối tượng khác nhau sẽ được sử dụng tiền khuyến mãi khác nhau như sau:

– Đối với thuê bao gói TOMS và TOM690:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Ưu đãi chỉ được dùng cho liên lạc gọi thoại và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Đối với thuê bao các gói còn lại và thuê bao Homephone:

+ Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi.

+ Ưu đãi được dùng không giới hạn cho cả nội mạng và ngoại mạng (gọi thoại và nhắn tin).

Ngoài ra, trong suốt thời gian khuyến mãi Viettel áp dụng cho tất cả số lần nạp, không phân biệt giá trị nạp vào, do vậy mà khách hàng có thể thoải mai nạp nhiều lần, nạp bao nhiêu tùy thích cũng đều được hưởng mức ưu đãi theo quy định của nhà mạng đấy nhé.

Đừng bỏ lỡ cơ hội nạp thẻ trong thời gian này để dế yêu có đủ năng lượng vi vu trong tháng mới nhé các thuê bao. Hy vọng quý khách sẽ có thật nhiều niềm vui trong những ngày đầu tháng nhờ tham gia chương trình khuyến mãi của Viettel. Mọi thông tin, quý khách hãy gọi tổng đài 197 để được tư vấn thêm chi tiết.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật