1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/6/2016

Khuyến mãi tặng 50% thẻ nạp Viettel ngày 30/6/2016

Như thường lệ, nhà mạng Viettel luôn đưa ra chương trình khuyến mãi thẻ nạp vào dịp cuối tháng dành cho tất cả các thuê bao. Tháng này cũng vậy, cụ thể nhà mạng tổ chức chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/6 áp dụng cho các thuê bao trả trước Viettel khi nạp thẻ bằng bất kỳ hình thức nào cũng sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản, thỏa sức nhắn tin, gọi điện mà không còn quá lo lắng về cước phí nữa. Đây thực sự là một cơ hội tốt để các thuê bao tăng tài khoản, tăng thời gian sử dụng, tăng niềm vui. Mời quý khách cùng theo dõi thông tin dưới đây để biết thêm chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ Viettel nào.

Chi tiết Viettel khuyến mãi nạp thẻ ngày 30/6

Chương trình khuyến mãi lần này được Viettel tâm lý triển khai vào đúng ngày cuối tháng – 30/06/2016, giúp các thuê bao có thể cải thiện số dư tài khoản điện thoại một cách nhanh chóng và dễ dàng. Cụ thể, tất cả các thuê bao trả trước đang hoạt động trên toàn quốc (bao gồm cả sim 3G của Viettel) đều được tham gia chương trình để nhận ưu đãi cho thuê bao của mình.

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel ngày 30/6/2016

Thuê bao trả trước Viettel nạp thẻ ngày 30/6 sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp không giới hạn ngày dùng

Quy định nạp thẻ Viettel:

– Khách hàng được phép nạp thẻ bằng nhiều hình thức (bao gồm nạp qua thẻ cào hoặc nạp trực tuyến).

– Mọi mệnh giá thẻ nạp đều được hưởng mức ưu đãi như nhau (tính theo giá trị của từng loại thẻ).

– Không giới hạn số lần nạp thẻ hưởng khuyến mãi trong ngày.

Ưu đãi khi tham gia chương trình khuyến mãi Viettel 30/6:

Thuê bao ngay sau khi nạp thẻ thành công sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp tương ứng với mệnh giá thẻ vào tài khoản khuyến mãi. Trong số đó, 25% giá trị được cộng vào tài khoản dùng để liên lạc nội mạng, 25% giá trị còn lại được cộng vào tài khoản dùng để liên lạc ngoại mạng. Số tiền này không bị giới hạn thời gian sử dụng, do vậy khách hàng có thể yên tâm tiêu xài như gọi thoại, nhắn tin hay sử dụng dịch vụ 3G mà không sợ bỏ phí.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để làm mới lại tài khoản bắt đầu cho tháng mới đầy năng lượng đi nào. Sim 3G Vivu chúc quý khách nạp thẻ Viettel thành công và hài lòng với dịch vụ của Viettel nhé.

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật