1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi Viettel
  3. Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 16/6/2016

Khuyến mãi nạp thẻ Viettel tặng 50% ngày 16/6/2016

Bây giờ đã là giữa tháng 6, Viettel lại mang đến cho khách hàng tin vui khi triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Viettel ngày 16/6 rất hấp dẫn dành cho cả thuê bao di động trả trước lẫn thuê bao homephone đang hoạt động trên toàn quốc. Với nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng cao, các chương trình khuyến mãi của nhà mạng chắc hẳn sẽ giúp quý khách tiết kiệm được một phần nào đó cước thuê bao của mình. Cụ thể, trong ngày 16/6/2016, các khách hàng trả trước Viettel khi tham gia chương trình khuến mãi sẽ được ưu đãi tặng 50% giá trị thẻ nạp. Mời quý khách cùng đọc bài viết dưới đây của sim3gvivu để biết thêm chi tiết nhé.

Viettel khuyến mãi tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 16/6

Chương trình khuyến mãi thẻ nạp cho thuê bao trả trước Viettel được diễn ra từ 0h – 23h59 ngày 16/06/2016 và được áp dụng trên toàn quốc. Theo đó, tất cả các thuê bao di động và thuê bao Homephone trả trước của Viettel đều được tham gia chương trình này (trừ thuê bao sim Dcom Viettel và thuê bao trả trước gói Sea+, Tourist). Khách hàng hãy lưu ý loại thuê bao đang dùng để tham gia khuyến mãi cho đúng nhé.

Khuyến mãi nạp thẻ 50% Viettel ngày 16/6/2016

Khách hàng Vietttel nạp thẻ ngày 16/6 sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp, không giới hạn ngày dùng

Ưu đãi dành cho khách hàng khi tham gia nạp thẻ Viettel ngày 16/6:

Những khách hàng thuộc đối tượng nói trên nạp thẻ trong thời gian Viettel khuyến mãi sẽ được tặng 50% giá trị thẻ vào TKKM của thuê bao. Tuy nhiên, quy định sử dụng các loại tài khoản khuyến mãi đối với mỗi thuê bao là khác nhau. Cụ thể:

– Đối với thuê bao trả trước gói TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, chỉ dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Viettel.

– Đối với thuê bao Homephone trả trước và thuê bao di động trả trước hòa mạng các gói cước còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi, trong đó 1/2 số tiền dùng để gọi và nhắn tin nội mạng, 1/2 số còn lại dùng để gọi và nhắn tin liên mạng.

Đặc biệt, Viettel áp dụng cho tất cả mệnh giá thẻ và cho tất cả số lần nạp. Do vậy mà mọi loại thẻ nạp vào ở tất cả các lần trong ngày khuyến mãi đều được hưởng mức ưu đãi 50% đấy.

Khuyến mãi lần này là cơ hội cực tốt dành cho các thuê bao có thể bổ sung năng lượng cho mình để thỏa mái lướt web trên các thiết bị di động như Smartphone, Laptop, Ipad,…

Chúc quý khách nạp thẻ Viettel thành công và có những trãi nghiệm thú vị cùng dịch vụ của Viettel. Cảm ơn quý khách đã đọc bài viết của sim3Gvivu.com. Chúc quý khách một ngày làm việc thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật