1. Trang chủ
  2. Tin tức
  3. Khuyến mãi MobiFone TV may mắn nhận ngay Macbook Air

Khuyến mãi MobiFone TV may mắn nhận ngay Macbook Air

Bạn muốn xem một kênh yêu thích nhưng bị những người thân trong gia đình dành quyền sử dụng trước. Hay lịch chiếu phim phát đúng lúc bạn ở bên ngoài không có ti vi xem. Đừng lo, MobiFone đã triển khai dịch vụ MobiFone TV giúp bạn xem phim trên các kênh truyền ngay trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu  mà bạn muốn. Đăng ký dịch MobiFone TV trong thời gian từ nay tới ngày 29/5/2017, bạn không chỉ được xem tivi trên di động mà còn có cơ hội may mắn nhận máy tính xách tay Macbook Air sang chảnh nữa.

MobiFone TV là dịch vụ hữu ích giúp các các thuê bao có thể xem tivi trực tuyến qua các kênh truyền hình hấp dẫn cả trong và ngoài nước. Từ nay khi khách hàng đăng ký dịch vụ MobiFone TV sẽ được thỏa sức theo dõi các bộ phim, gameshow truyền hình hay và hấp dẫn ngay trên điện thoại, ipad của mình một cách thuận tiện nhất. Cùng sim3gvivu.com tìm hiểu ngay về chương trình lần này nhé!

Cơ hội nhận Macbook Air cho các thuê bao tham gia khuyến mãi MobiFone TV

Thời gian khuyến mãi: Bắt đầu từ ngày 1/3/2017 đến hết ngày 29/05/2017.

Đối tượng tham gia: Dành cho tất cả thuê bao trả trước, trả sau Mobifone đang hoạt động 2 chiều.

Phạm vi áp dụng: Triển khai trên toàn quốc.

Wapsite dịch vụ: http://mobifonetv.vn

Điều kiện tham gia chương trình::

– Thuê bao đang sử dụng thiết bị hỗ trợ 3G chạy HĐH iOS, Android.

– Thuê bao truy cập dịch vụ trong vùng phủ sóng GPRS/3G/4G của MobiFone hoặc thiết bị có kết nối mạng Wifi/internet.

Để đăng ký tham giá chương trình khuyến mãi MobiFone TV, các thuê bao cần chọn một gói cước dịch vụ mà mình yêu thích, sau đó tiến hành đăng ký cú pháp:

Gói VTVCab:

+ Gói cước ngày: Soạn DK VC1 gửi 9338 (Giá đăng ký: 2.000đ)

+ Gói cước tuần: Soạn DK VC7 gửi 9338 (Giá đăng ký: 9.000đ).

Gói hài hước:

+ Gói cước ngày: Soạn DK BB1 gửi 9338 (Giá đăng ký: 2.000đ)

+ Gói cước tuần: Soạn DK BB7 gửi 9338 (Giá đăng ký: 9.000đ)

Đăng kí dịch vụ MobiFone TV để có cơ hội nhận ngay máy tính xách tay Macbook Air

Đăng ký MobiFone TV để có cơ hội nhận ngay máy tính xách tay Macbook Air

Trúng máy tính Macbook Air  bất ngờ khi xem ti vi cùng MobiFone TV

Khi khách hàng đăng ký thành công dịch vụ của Mobifone TV sẽ được tham gia vào hệ thống chương trình khuyến mãi của Mobifone TV ngay lập tức. Đặc biệt với chương trình này khách hàng không cần trả lời các câu hỏi kiến thức để tích lũy kiến thức. Thay vào đó điều kiện khuyến mãi khá dễ dàng và đơn giản chính là cộng điểm tích lũy qua số lần đăng ký, gia hạn gói cước thành công. Vì vậy chỉ cần bật 3G lên hay kết nối thiết bị với Wifi rồi truy cập địa chỉ: mobifonetv.vn để xem tivi mỗi ngày miễn phí cước data và tích lũy điểm thôi!

Mỗi tuần MobiFone TV sẽ trao 13 giải cho các khách hàng may mắn nhất bằng thẻ cào MobiFone trị giá 500.000đ. Đặc biệt phần quà hấp dẫn nhất cho các khách hàng may mắn nhất sẽ nhận giả chung cuộc là một chiếc máy tính sách tay Macbook Air thời thường nhất.

Tên giải Số lượng Nội dung giải thưởng Trị giá giải thưởng
Giải chung cuộc 1 Macbook Air (Model: MMGF2ZP/A CPU Core i5, RAM 4GB, 13.3”) 24.000.000đ/giải
Giải tuần 13 Thẻ cào điện thoại Mobifone 500.000đ/giải

Lưu ý khi muốn tham gia sử dụng dịch vụ Mobifone TV:

  • Mobifone TV sẽ giúp bạn tự động gia hạn khi hết chu kỳ sử dụng, nếu khách hàng ngừng sự dụng nên sự sự cú pháp hủy dịch vụ bằng cách Soạn tin nhắn HUY < Mã gói > gửi 9338.
  • Các thuê bao MobiFone có thể đăng ký cùng lúc nhiều gói cước khác nhau, tuy nhiên các gói cước bạn muốn đăng ký tiếp phải khác nhau về nội dung.

Đây là cơ hội hấp dẫn chỉ dành riêng cho các thuê bao MobiFone. Hãy nhanh tay đăng ký dịch vụ MobiFone TV để có thể xem những kênh truyền hình đặc sắc và trải nghiệm những gói Video cực kì mới lạ chỉ có ở MobiFone TV mà thôi. Nhiều phần quà hấp dẫn và Macbook Air  đang đợi lượt bạn đăng ký để đưa về nhà đấy.

Chúc các bạn đăng ký thành công và nhận nhiều quà hấp dẫn!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật