1. Trang chủ
  2. Khuyến mãi
  3. Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2017 Toàn quốc

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 31/3/2017 Toàn quốc

Thuê bao Viettel của quý khách còn bao nhiêu tiền trong tài khoản? Đã đến lúc bạn cần nạp thêm năng lượng cho dế yêu để bắt đầu tháng mới với nhiều điều suôn sẻ hơn rồi đấy. Vừa hay, cơ hội nạp thẻ làm đầy tài khoản cho dế yêu đã đến, khi mà nhà mạng lại triển khai chương trình khuyến mãi nạp thẻ Viettel trong ngày 31/3/2017 này, với mức ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp, quý khách sẽ được thoải mái gọi thoại, nhắn tin nội mạng lẫn ngoại mạng không giới hạn. Chương trình diễn ra trong duy nhất ngày 31/3/2017, do vậy khách hàng đừng bỏ lỡ cơ hội cuối cùng của tháng 3 này nhé. Cùng dành chút ít thời gian theo dõi bài viết dưới đây của sim3gvivu.com để biết cách tham gia nạp thẻ nhé các thuê bao.

Khuyến mãi nạp thẻ 50% Viettel ngày 31/3/2017 dành cho tất cả thuê bao

– Thời gian khuyến mãi: Từ 00:00 đến hết 23:59 ngày 31/3/2017.

– Quy mô triển khai: Cả nước.

– Đối tượng tham gia CTKM: Các thuê bao di động trả trước của Viettel (không bao gồm thuê bao Tourist) và thuê bao Homephone trả trước.

– Áp dụng mọi hình thức nạp tiền, nạp thẻ theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Viettel khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp Toàn quốc

Tặng 50% giá trị thẻ nạp Viettel cho thuê bao ngày 31/3:

Đó chính là ưu đãi mà Viettel áp dụng cho các khách hàng thuộc đối tượng nói trên nạp thẻ trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Theo đó, ngoài giá trị thẻ nạp được nạp vào, Viettel còn cộng thêm cho khách hàng 50% giá trị của thé nạp đó vào tài khoản khuyến mãi và quy định sử dụng như sau:

– Đối với khách hàng sử dụng thuê bao di động trả trước hòa mạng gói TOM, TOMS, SV690: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK-KM, không giới hạn thời gian sử dụng. Số tiền này chỉ dùng để liên lạc nội mạng (bao gồm gọi thoại và nhắn tin di động lẫn cố định Viettel).

– Đối với thuê bao Homephone và các thuê bao trả trước sử dụng gói còn lại: Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào TK-KM, không giới hạn thời gian sử dụng, không phân biệt nội mạng hay ngoại mạng.

Bên cạnh đó, nhằm hướng đến sự tiện lợi của khách hàng, Viettel đã không đưa ra quá nhiều quy định trong việc nạp thẻ. Theo đó, khách hàng có thể nạp nhiều lần trong ngày khuyến mãi Viettel, nạp ít hay nhiều và bằng bất cứ hình thức nào cũng sẽ được hưởng ưu đãi 50% giá trị thẻ nạp theo quy định đối với gói cước mà thuê bao đang hòa mạng.

Hãy chia sẻ thông tin này với người thân, bạn bè nữa để ai cũng kịp nạp thẻ và hưởng ưu đãi khủng này quý khách nhé. Liên hệ đến hotline Viettel 198 để được tổng đài viên tư vấn thêm thông tin chương trình khuyến mãi nạp thẻ ngày 31/3/2017 này nhé.

Cảm ơn và chúc quý khách nạp thẻ thành công!

Sản phẩm nổi bật Sản phẩm nổi bật

Facebook Page